Xuyên Về Ai Cập Làm Nữ Thần. | Đọc truyện tại webtruyenfree.com

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Xuyên Về Ai Cập Làm Nữ Thần.


- Nàng là Dạ Tịch Dao - thiên tài y sĩ vừa là nhà khảo cổ thực tập.

- Hắn là Isara Merity - Pharaoh của Ai Cập cổ đại vừa là vị pharaoh đáng sợ và uy quyền nhất trong lịch sử loài người.

- Một ngày nọ trong một lần tình cờ nàng đã xuyên không về Ai Cập cách đây 2000 năm về trước, lúc này định mệnh đã cho họ gặp được nhau, hai người họ bị ngăn cản bởi không gian và thời gian, số mệnh sẽ đưa họ đi đến đâu, liệu tình yêu của có thể thiên trường định cửu hay chỉ mà tình yêu chớt mắt, liệu họ là định mệnh của nhau hay đơn giản chỉ là kẻ qua đường? Mời các bạn đón đọc bộ truyện Xuyên Về Ai Cập Làm Nữ Thần này, truyện được đăng vào các ngày 2-4-6-chủ nhật. (Nếu rảnh sẽ đăng thêm).

Văn án: ⇩⇩⇩

Trong giai thoại kể về nàng, người ta nói rằng nàng là vị hoàng phi duy nhất của pharaoh Isara II và còn là nữ thần của phồn hoa và hạnh phúc, bởi vì nàng đi tới đâu niềm phồn hoa và hạnh phúc sẽ kéo đến đấy, tương truyền rằng nàng là con gái của nữ thần chiến tranh Sekhmet, nàng còn được biết đến như là vị hoàng phi của Ai Cập đầu tiên trực tiếp dẫn binh ra chiến trường.

--------

Lưu ý nhỏ: Truyện được tác giả lấy CẢM HỨNG từ ba bộ truyện khác lần lượt là Nữ Hoàng Ai Cập, Dòng Sông Huyền Bí, Sủng Phi Pharaoh. Bộ truyện này là bộ mình đăng lại sau khi đã chỉnh lý chính tả, thông báo và kết hợp cả quyển một và quyển hai luôn.

- Cuối cùng cảm ơn các bạn đã đọc và quan tâm theo dõi, iu các bạn rất nhiều.


Bạn đang đọc truyện Xuyên Về Ai Cập Làm Nữ Thần. tại https://webtruyenfree.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

Truyện cùng tác giả

 BÌNH LUẬN TRUYỆN