Xuyên Thời Không, Là Bạn Hay Đối Thủ | Đọc truyện tại webtruyenfree.com
Xuyên Thời Không, Là Bạn Hay Đối Thủ

Xuyên Thời Không, Là Bạn Hay Đối Thủ

Đánh giá truyện: 8.6/10 từ 13 lượt

Trạng thái :

Đang cập nhật 117 Chương

Lượt xem :

2253

Đăng lúc :

22/11/2019
Hay New

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Xuyên Thời Không, Là Bạn Hay Đối Thủ

Giới thiệu truyện Xuyên Thời Không, Là Bạn Hay Đối Thủ

Nội dung và bản quyền thuộc về tác giả : Vân Bích (Lê Ngọc Bích Vân)

Link facebook tác giả: https://www.facebook.com/van.bich.54

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, cổ đại, việt nam

Một lời thề đúng ngay thời khắc linh thiêng, đưa hai cô gái trở về một thời không khác không có trong lịch sử. 

Nàng, Trà Ngân, vì có gương mặt lộ ra vẻ thông minh sắc sảo, đã khiến cho Trấn Nam Vương gia quyết định biến thành quân cờ cho kế hoạch mưu quyền, chiếm đoạt ngôi cửu ngũ. Cứ ngỡ rằng quân cờ bất ngờ này sẽ giúp cho con đường đến với mục tiêu được rút ngắn. Có ai ngờ có ngày hắn phải hối tiếc trong muộn màng. Gặp gỡ trước nhưng định mệnh an bài khác, tình yêu không do sớm hay muộn mà phải là đúng thời điểm.

Nàng, Vân Ngọc, là bạn thân với Trà Ngân, bị cuốn vào một quốc gia khác, ở một nơi khá hoang vu. May mắn được lão đại phu cứu chữa kịp thời rồi nhận làm nghĩa nữ và truyền dạy vốn y thuật mà ông tâm huyết cả đời. Chỉ vì một âm mưu thâm độc nơi cung đình, cô xui xẻo bị một nam tử xa lạ cướp mất tấm thân xử nữ. Từ đây, cô gái nhỏ bắt đầu hành trình của mình với khá nhiều biến động từ hai nam nhân trong hoàng tộc. Mà cô, dân FA chính hiệu, rất ngáo ngơ với khía cạnh tình cảm khiến những người dành tình cảm cho nàng phải mấy phen dở khóc dở cười vì chỉ số cảm xúc thấp đến âm vô cực.

Hành trình của hai nàng sẽ diễn tiến ra sao. Liệu họ có nảy sinh tình cảm với người ở thế giới này hay sẽ được quay trở về thế giới thuộc về họ. Và hai người đang là bạn thân thiết, một khi bị hoàn cảnh bắt buộc, họ sẽ chọn làm đối thủ của nhau hay vẫn hết lòng gìn giữ chân tình bè bạn bao năm khắng khít?

Cùng bước vào thế giới cổ trang với tác giả để có góc nhìn khác với những người bị đánh giá là vai phản diện. Bản chất họ xấu xa hay vì hoàn cảnh ép buộc. Còn hoàng cung, nơi dường như chỉ có mưu quyền, liệu mầm tình yêu có nẩy mầm, đơm hoa, kết quả hay không, hãy kiên trì chờ đợi đến hồi kết nhé.

Các bạn đang đọc truyện Xuyên Thời Không, Là Bạn Hay Đối Thủ tại webtruyenfree.com, chúc các bạn online vui vẻ.
Bạn đang đọc truyện Xuyên Thời Không, Là Bạn Hay Đối Thủ tại https://webtruyenfree.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

Truyện cùng tác giả

 BÌNH LUẬN TRUYỆN