Loading...

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng!

Nội dung truyện Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng!

Xà Vương quấn thân: Bà xã sinh ra quả trứng là cuốn sách mới đây nhất của tác giả Chu Tử Ngư – một nhà văn nổi tiếng với những câu chuyện hài hước, dí dỏm. Tất nhiên, bên cạnh những tràng cười vui vẻ, truyện vẫn phát triển những tình tiết cao trào, khó khăn để mạch truyện không bị dàn trải, nhàm chán. Với một người thích đọc ngôn tình để giải trí, không hi vọng rơi vào những tình huống ngược tâm đau lòng hay cũng không muốn hảo sủng quá nhàm chán thì Xà Vương quấn thân: Bà xã sinh ra quả trứng sẽ là một lựa chọn vô cùng thích hợp.

Đầu tiên là về nội dung truyện. Vốn là một thiên tài bắt yêu nhưng Kim Đậu Đậu chỉ vì tham ăn một quả táo mà bị nghẹn chết. Đây đúng là câu chuyện ngu xuẩn và nhục nhã nhất đối với một đạo sĩ bắt yêu vang danh có thiên phú nhất trong lịch sử. Mọi chuyện diễn ra quá bất ngờ nhưng cũng may là linh hồn của cô xuyên qua không gian nhập vào xác của một cô học sinh cấp ba có tên giống mình, vừa xấu, vừa đen, vừa lùn, lại còn có đầy mủ trên mặt.Nhưng đó chưa phải là kết thúc, khi còn phát hiện một chuyện động trời hơn đó là bản thân đã mang thai hai quả trứng rắn. Là một đạo sĩ bắt yêu mà lại bị yêu quái đè. “Mẹ kiếp, đã xấu thế này rồi, con yêu nào không có mắt thế hả?”

Tuy nhiên, không chết là tốt lắm rồi. Đạo sĩ nọ quyết tâm sẽ rèn luyện thân thể, biến một con vịt xấu xí trở thành thiên nga xinh đẹp, tài giỏi. Ngoài ra, còn một chuyện cẩu huyết đến phát khóc nữa, đó là Kim Đậu Đậu mang thai … hai quả trứng rắn. Mang tiếng là đạo sĩ nhưng thân chủ lại bị yêu đè khiến Kim Đậu Đậu cảm thấy nhục nhã không thôi. Vì vậy, bên cạnh việc trở nên xinh đẹp, cô quyết tâm tìm được tên yêu quái khiến cô to bụng để trả thù.

Thật sự phải nuôi con cho yêu quái sao? Không được, kiên quyết không thể mất mặt được! Cô đã là đạo sĩ bắt yêu đầu tiên trong lịch sử bị yêu đè rồi, còn nuôi con cho yêu nữa hả? Cái mặt già này của cô vất đi đâu chứ?
Âm thầm chửi rủa con yêu đã khiến cô thành ra thế này, thế nhưng khi lần đầu tiên nhìn thấy cha trứng, suy nghĩ đầu tiên trong đầu Đậu Đậu: Mẹ kiếp! Mỹ nam?

Nam chính của chuyện là Xà Vương – một tên Yêu Nghiệt cực kỳ khó thu phục. Nhưng không như mọi người tưởng tượng hắn sẽ là một con rắn xấu xí, độc ác mà trái lại, lại là một chàng trai cực kỳ tuấn mỹ, phong thái lãnh đạm, phiêu diêu. Kỳ thực, nam chính đã thích Kim Đậu Đậu từ lâu nên đã sử dụng trứng rắn để trói buộc cô nàng ngây thơ này bên mình.

Kim Đậu Đậu đã là một nữ hảo hán đầu đội trời chân đạp đất, bên cạnh còn có vị phu quân hoàn hảo như vậy thì cô chẳng còn phải e sợ bất kỳ thế lực nào nữa rồi. Nhưng quan trọng là quá trình yêu đương giữa đạo sĩ và yêu nghiệt. Một người ghét yêu quái. Một người ghét đạo sĩ. Như vậy hai người họ chung sống với nhau sẽ thế nào đây? Bên cạnh còn hai em bé sinh ra từ trứng rắn vô cùng đáng yêu, dễ thương nữa chứ. Chỉ tưởng tượng thôi là đã thấy câu chuyện này cực phẩm hài hước như thế nào rồi!

Mời các bạn cùng đón đọc Xà Vương Quấn Thân: Bà Xã, Sinh Quả Trứng siêu phẩm này nhé...

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

Danh sách chương

 BÌNH LUẬN TỪ FACEBOOK

 BÌNH LUẬN TRUYỆN