Vượt Qua Bão Giông | Đọc truyện tại webtruyenfree.com
Like Fanpage để ủng hộ Web Truyện Free nhé:

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Vượt Qua Bão Giông

Tên truyện: Vượt Qua Bão Giông
Thể loại: Thực Tế & Ngôn Tình
Tác giả: Phạm Kiều Trang
Nguồn: FB Phạm Kiều Trang

Trích đoạn:

Nửa đêm, chuông điện thoại làm tôi giật mình tỉnh giấc!
Từ khi theo học trường Trinh sát đến nay, tôi đã quen với những cuộc gọi bất thường vào canh ba gà gáy thế này nên phản ứng đầu tiên là ngay lập tức tỉnh táo, vội vàng với tay lấy điện thoại trên tủ đầu giường rồi ấn nút nghe máy:
- Alo, em đây.
Ở đầu dây bên kia, ngữ điệu của Lâm có vẻ nghiêm trọng nhưng ẩn sâu trong lời nói lại vẫn mang một vẻ nuông chiều:
- Ở khu Văn Tây có án mạng, em có muốn đi theo không?
- Có, bây giờ em dậy ngay.
- Ừ, mười phút nữa anh qua đón em.
Cúp máy xong, tôi tức tốc bật dậy rửa mặt, vừa thay đồ chạy xuống cổng xong thì cũng thấy xe của anh vừa đến. Tôi vội vàng mở cửa trèo lên xe, khi xe bắt đầu chạy, trên đường tới khu Văn Tây mới tranh thủ hỏi anh:
- Án mạng lần này là thế nào hả anh?
- Mới nghe báo cáo sơ bộ nạn nhân là nữ. Có thể bị giết trong khoảng thời gian từ tối qua đến rạng sáng nay. Xác bị vứt ở lề đường nên sáng sớm có người đi chợ qua nhìn thấy rồi báo án.
- Quái lạ. Bình thường giết người xong hung thủ phải phi tang nạn nhân mới đúng, nhưng đằng này vứt ở chỗ có người qua lại thế thì khả năng cao địa điểm vứt xác là hiện trường chính vụ án.
Bạn đang đọc truyện Vượt Qua Bão Giông tại https://webtruyenfree.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN