Vô Thượng Sát Thần | Đọc truyện tại webtruyenfree.com
Vô Thượng Sát Thần Miễn phí

Vô Thượng Sát Thần

Đánh giá: 8.8/10 từ 6 lượt

Trạng thái :

Đang cập nhật

Lượt xem :

56249

Đăng lúc :

23/12/2018

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Vô Thượng Sát Thần

Nội dung truyện Vô Thượng Sát Thần

Thể loại: Huyền ảo, xuyên không, trọng sinh

Thế nào là thiên tài? Có thể lĩnh ngộ mọi chiến kỹ cùng công pháp, đây chính là thiên tài chân chính.

Mang theo Thần Bí Thạch Đầu đến Chiến Hồn đại lục,.Tiêu Phàm đã thức tỉnh kỳ dị chiến hồn. 

Nhất Đại Sát Thần xuất hiện, kẻ nào dám tranh phong?

Vì hồng nhan tri kỷ hắn sẵn sàng dùng máu nhuộm trời xanh, thẳng lên cửu tiêu ôm minh nguyệt.

Vì huynh đệ hắn có thể giết người vạn dặm, khiến cho thiên địa hoang tàn!

Nhân vật Tiêu Phàm trong truyện không khác mấy với những nhân vật chính của các bộ tiên hiệp khác, hắn là một người đã trải qua nhiều gian truân, từng đi được tới bước đỉnh cao của thiên hạ, là một thiếu niên toàn tài tu luyện lại còn sở hữu báu vật nghịch thiên thì dĩ nhiên tâm tính sẽ có chút kiêu ngạo, cuồng vọng. Thế nhưng, nhân vật này cũng rất trượng nghĩa và đa tình. Kiếp trước, hắn vì giai nhân, vì huynh đệ mà gần như tắm máu cả thiên hạ, thà rơi vào kết cục chết không chỗ chôn cũng chẳng lùi bước. Mang theo một trái tim kiên cường và không sợ chết chóc, nhân vật rõ ràng được định trước là bước đi rất sâu và rất xa trong thế giới tu chân rộng lớn này.

Nhân vật tuy không có gì mới lạ, nhưng cái hay của mỗi bộ tiên hiệp mà các bạn đọc đều xuất phát từ tình huống là chủ yếu. Đoạn đầu những tưởng không thú vị vì bộ nào cũng có vẻ lề lối tương tự nhau, nhưng càng về sau thì càng hấp dẫn và khác lạ. Truyện này cũng vậy, tác giả tập trung vào việc xây dựng thế giới tu chân rộng lớn với những gian truân và hung hiểm kỳ dị. Càng đọc, ta càng bị cuốn vào những khoảnh khắc tranh đấu khốc liệt, nhân vật lúc đầu bình thường nhưng về sau càng là nhiều lần suýt bước một chân vào cõi chết. Thiên đạo cho nhân vật chính bàn tay vàng nhưng đồng thời cũng khắc chế nó, hàng loạt những sự kiện nhân vật trải qua, những đoạn up level cực kỳ tinh vi và nhuốm máu là một trong những chi tiết khiến bạn đọc hào hứng và không thể nào ngừng đọc.

Vô thượng sát thần hiện tại vẫn chưa hoàn, nhưng rất đáng để được đọc. Hãy cùng webtruyenfree.com thưởng thức bộ truyện hấp dẫn này nhé!!!

Các bạn cũng có thể xem truyện cùng chuyên mục tại đây

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

Danh sách chương

     TRUYỆN CÙNG TÁC GIẢ

     BÌNH LUẬN TRUYỆN