Vô Tận Đan Điền | Đọc truyện tại webtruyenfree.com
Vô Tận Đan Điền

Vô Tận Đan Điền

Đánh giá truyện: 8.3/10 từ 52 lượt

Trạng thái :

Hoàn thành 3688 Chương

Lượt xem :

246779

Đăng lúc :

19/03/2019
Hot

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Vô Tận Đan Điền

Nội dung truyện Vô Tận Đan Điền

Sau khi trọng sinh Nhiếp Vân mang trong mình Vô Danh Công Pháp, một Công Pháp mang nhiều bí ẩn mang về từ di tích cổ đại. Bản thân hắn kiếp trước mang nhiều tội nghiệt, mắc nhiều sai lầm, dẫn đến nhiều người thân, kẻ mất đi, người ly khai thậm chí nhận giặc làm bạn đến độ khiến thân vong nhưng may mắn gặp được cơ may ảo diệu được trong sinh lại vào lúc 16 17 tuổi, liệu lần trọng sinh này hắn có thể làm được gì có biết tận dụng cơ hội đó không, có trân trọng những người đối tốt với hắn không hay lại để mất họ lần nữa.

Khí Hải là nơi tu luyện giả nạp khí căn bản, là nơi trực tiếp chứa đan điền, ảnh hưởng đến thiên phú, hóa khí trụ cột. Thiên phú cao hơn người thì một cái Khí Hải thường có mấy cái đan điền. Đan điền càng nhiều, thiên phú càng cao, tốc độ nạp khí, hóa khí lại càng nhanh. Người cả đời Khí Hải có bao nhiêu đan điền đều là trời sinh sao có vậy. Nhưng, nếu có pháp quyết tu luyện tăng số đan điền lên thì sao?

Câu chuyện sẽ diễn biến theo chiều hướng như thế nào, mời các bạn cùng đón đọc bộ truyện Vô Tận Đan Điền qua lối hành văn của tác giả Hoành Tảo Thiên Nhai nhé!
Bạn đang đọc truyện Vô Tận Đan Điền tại https://webtruyenfree.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

Truyện cùng tác giả

1198 Chương
Lượt xem : 2402

 BÌNH LUẬN TRUYỆN