Vợ ơi em thật đáng yêu

Vợ ơi em thật đáng yêu Miễn phí
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Tác giả :

Ngoclan_2003

Thể loại :

TRUYỆN TEEN

Trạng thái :

Đang cập nhật

Lượt xem :

56

Đăng lúc :

17/05/2019

Danh sách 4 chương mới nhất

Loading...

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Vợ ơi em thật đáng yêu

Anh tên Tuấn anh24 tuổi, là một tổng giám đốc của công ty lớn nhất trong top 10 công ty đứng đầu châu Á. Vì lăn lộn trên thương trường đã nhiều năm, và cũng là 1 nhân tài có tiếng nên ai cũng biết anh lạnh lùng cao ngạo.

Cô tên Ngọc anh 20 tuổi học ở trường đại học xxx, gia đình cũng bình thường không giàu mà cũng không nghèo. Trong lớp cô là người có thành tichs học tập đứng thứ 2 sau lớp trưởng, và có mệnh danh là 4 mắt( vì cô bị cận), với tính cách đáng yêu trẻ con tốt bụng thì ai cũng yêu cô, mến cô.

Hai người của hai thế giới này gặp nhau trong một dịp picnic và xảy ra sự cố.....diễn biến tiếp theo như thế nào?? Các bạn hãy đọc truyện nhé!!!???

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 TRUYỆN CÙNG TÁC GIẢ

 BÌNH LUẬN TRUYỆN