VỢ CỦA VAI ÁC KHÔNG DỄ LÀM | Đọc truyện tại webtruyenfree.com
Like Fanpage để ủng hộ Web Truyện Free nhé:

GIỚI THIỆU TRUYỆN : VỢ CỦA VAI ÁC KHÔNG DỄ LÀM

Không ai nghĩ rằng kẻ giếtrnngười trong đêm mưa gây chấn động cả nước lại là đại gia thương mại nổi tiếng LụcrnVân Cảnh ở thành phố Bắc, vị bác sĩ thiên tài một thời. Càng làm cho người khiếprnsợ hơn chính là: Động cơ giết người của anh ta là để cứu người vợ bệnh nặng.
rn
rnTrình Vũ không bao giờ tưởng tượng được rằng người sẽ khôngrnbao giờ rời bỏ cô khi cô ốm nặng lại là Lục Vân Cảnh, nhân vật siêu phản diện lạnhrnlùng, sâu sắc, vô lương tâm khiến mọi người phải khiếp sợ. Vì đạt được mục đíchrncủa mình anh đã không từ thủ đoạn nào, thậm chí anh còn tự hủy hoại bản thân đểrncứu cô.
rn
rnTuy nhiên, người chồng trên danh nghĩa này, cô còn chưa baorngiờ nhìn thẳng.
rn
rnTrọng sinh trở lại mười năm trước, cuộc hôn nhân của cô với LụcrnVân Cảnh vừa mới bắt đầu, và anh chưa đi lầm đường lạc lối để cứu cô. Nếu khôngrnphải vì cô cuộc sống của anh lẽ ra phải rực rỡ sáng lấp lánh như ngôi sao.
rn
rnVậy thì kiếp này cô cũng có thể ly hôn với anh sớm hơn, đểrnanh không vì cô mà hủy hoại bản thân nữa.
rn
rnLục Vân Cảnh: "Haha, không thể nào!"
rn
rnTrình Vũ: "..."
rn
rnĐược rồi, không ly hôn thì không ly hôn, vậy tôi sẽ đối xử tốtrnhơn với anh đi. (*? ▽? *)
rn
rnGhi chú:
rn
rn* Kiếp trước vì cứu nhân vật nữ chính nên nam chính giết người,rnnữ chính trọng sinh trước khi nam chính lầm đường lạc lối, thay đổi vận mệnh,rnnhân vật nam chính không giết người nữa.
rn
rn* Truyện này kích thích, rất thoải mái và cẩu huyết, các bạnrnlưu ý không ăn loại này thì mời cẩn thận kẻo nhập hố.
rn
rn* Nam chính là mẫu cáo lạnh lùng bụng dạ đen tối, thực sự làrnkiểu lạnh lùng phúc hắc kia.
rn
rn* Nữ chính dễ thương, kiểu dễ thương có thể khiến nam chính lạnhrnlùng không tự kiềm chế được mà cưng chiều kiểu đáng yêu dễ thương này.
Bạn đang đọc truyện VỢ CỦA VAI ÁC KHÔNG DỄ LÀM tại https://webtruyenfree.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

Truyện cùng tác giả

15 Chương
Lượt xem : 1983