|Vkook ver| Cắn Lên Đầu Ngón Tay Anh | Đọc truyện tại webtruyenfree.com
Like Fanpage để ủng hộ Web Truyện Free nhé:

GIỚI THIỆU TRUYỆN : |Vkook ver| Cắn Lên Đầu Ngón Tay Anh

Thể loại: 1v1, HE, vườn trường ngọt văn.

Cp: Lạnh lùng, đẹp trai, đánh nhau giỏi, học thần công x xinh đẹp tự luyến, tính cách tốt, học tra thụ

Chuyển ngữ: Cát Cánh

Nguồn: jiegeng1210.wordpress.com

wattpad.com/user/jiegeng1210

Mặc dù Tuấn Chung Quốc là một học tra không còn đường cứu chữa, nhưng không thể phủ nhận là cậu ta có gia cảnh tốt, nhan sắc lại còn cao đến mức khiến các bạn không thể không công nhận cậu là giáo hoa của trường tư nhân Gia Ninh.

Cả trường đều biết, Tuấn Chung Quốc nhìn không vừa mắt nhất chính giáo thảo Kim Tại Hưởng, là người nhiều lần đứng nhất toàn khối, cầm nhiều giải thưởng thi đua tới nỗi mềm tay, bản thân lại lạnh lùng tự gò bó chính mình, biểu tình như không hề quan tâm tới bất cứ thứ gì.

Cho tới khi, sau giờ tan học, có người nhìn thấy trong rừng cây nhỏ của trường học, Tuấn Chung Quốc lôi kéo tay áo sơ mi trắng của học thần, vô cùng đáng thương, "Tại Hưởng, cho em cắn một miếng thôi, em nhất định sẽ nhẹ nhàng mà."

Kim Tại Hưởng đưa tay để vào miệng Chung Quốc, "Cắn mạnh một chút cũng không sao."

~~~

Tuấn Chung Quốc kinh hoàng phát hiện, chỉ trong một đêm, huyết thống kỳ lạ của cậu đã thức tỉnh, mỗi ngày phải hút vài giọt máu tươi mới có thể sống. Nhưng máu của tất cả mọi người đều vừa đắng vừa hôi, trừ...Kim Tại Hưởng.

~~~

Khi hai người hôn nhau, môi Kim Tại Hưởng bị nứt ra, rớm chút máu, vừa thơm vừa ngọt, Chung Quốc không nhịn được liên tục liếm cắn môi Tại Hưởng.

Tại Hưởng đỡ lấy eo Chung Quốc, khẽ cười, "Tham ăn như thế, hửm?"

Nói xong, trực tiếp áp xuống hôn sâu.

**Chuyển ver chưa được sự cho phép của tác giả, nếu bên phía tác giả hoặc những người liên quan lên tiếng thì mình sẽ gỡ truyện. Bản chuyển phi lợi nhuận, xin đừng mang đi nơi khác**

Bạn đang đọc truyện |Vkook ver| Cắn Lên Đầu Ngón Tay Anh tại https://webtruyenfree.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

Truyện cùng tác giả

 Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN