[Vkook] Kế hoạch chia tay của tổng tài bá đạo | Đọc truyện tại webtruyenfree.com
Like Fanpage để ủng hộ Web Truyện Free nhé:

GIỚI THIỆU TRUYỆN : [Vkook] Kế hoạch chia tay của tổng tài bá đạo

Tác giả:Oa Qua Oa

Thể loại:Đô Thị, Đam Mỹ, Ngược

Nguồn:wattpad.com/user/thanhthuytrang,sweek.com

Editor: Lee

Thể loại: Đô thị tình duyên, hào môn thế gia. Một câu chuyện về thất niên chi dương. Ngược tâm( Một chút thôi). Gương vỡ lại lành. Chủ thụ. Không đổi CP.

Nhân Vật Chính: Hạ

Câu chuyện tình yêu này bắt nguồn từ hai người có xuất thân khác nhau theo hai lĩnh vực cũng khác nhau. Một người theo nghệ thuật là Tuấn Chung Quốc một họa sĩ, còn người còn lại là Kim Tại Hưởng là kim chủ của cậu. Mà cũng không đúng, nghe nói lúc trước hai người cùng một chỗ là bởi vì thật sự yêu nhau. Thoáng một cái bảy năm đã trôi qua, tình yêu chân thật năm đó có vẻ như đã nhạt nhòa đã trở thành quá khứ.

Giữa hai người càng ngày càng mâu thuẫn, càng lạnh nhạt.

Kim Tại Hưởng đang tích cực xem mắt một cô gái để chuẩn bị kết hôn.

Tuấn Chung Quốc cũng đang đang tìm một kim chủ kế tiếp.

Bạn đang đọc truyện [Vkook] Kế hoạch chia tay của tổng tài bá đạo tại https://webtruyenfree.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

Truyện cùng tác giả

128 Chương
Lượt xem : 8094

 Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN