[Vampire Knight] Huyền Thoại Thánh Tích | Đọc truyện tại webtruyenfree.com
Like Fanpage để ủng hộ Web Truyện Free nhé:

GIỚI THIỆU TRUYỆN : [Vampire Knight] Huyền Thoại Thánh Tích


Đây là fanfiction thứ 3 của tôi và là fiction lấy của tôi nhiều sức lực nhất. Nguyên nhân ra đời của nó khá buồn cười. Chả là các fan hâm mộ bộ manga Vampire Knight chia làm hai phe, fan của Kaname Kuran và fan của Zero Kiriyu – hai nhân vật nam chính của truyện. Họ tranh luận với nhau xem ai hơn ai trên khắp các diễn đàn và đến một ngày, cuộc tranh luận này lan đến lãnh vực fanfiction. Chúng tôi bị cuốn vào cuộc tranh luận đó và vì mọi người đều là bạn bè của nhau nên chúng tôi quyết định “chiến tranh trong hòa bình”. Các fictioner sẽ dùng fiction để ủng hộ thần tượng của mình. Tôi và Rinca đứng cùng một “chiến tuyến”, bảo vệ cho Kaname Kuran, còn bên kia là Thienthannho_94, bảo vệ cho Zero Kiriyu. Tôi đã mở màn đầu tiên với fanfic Huyền thoại thánh tích, ngay sau đó Rinca cũng tiếp bước với Tuyết lặng và Thienthannho với Blood and snow. Đáng tiếc là hiện nay Rinca đã dừng Tuyết lặng lại để tập trung cho hai fic Thiên đường hạnh phúc, Believe and love và quan trọng nhất là thi cử. Còn Thienthannho thì update rất chậm vì cũng bận học nên đến giờ vẫn chưa kết thúc. Chỉ riêng có Huyền thoại thánh tích là đã đi đến đích và hoàn thành nhiệm vụ ban đầu của nó.

Tuy mục đích ban đầu là để tranh luận, nhưng trải qua thời gian, Huyền thoại thánh tích đã trở thành một nỗi ám ảnh đối với tôi. Trong suốt nửa năm viết, tôi gần như đã ăn ngủ cùng nó, có những đêm nằm mơ cũng thấy nó và tôi đã đổ bao tâm huyết vì câu chuyện này.

Truyện lấy bối cảnh là một thế giới giả tưởng, nơi con người và Vampire (ma cà rồng) cùng chung sống và luôn xảy ra chiến tranh. Trước giờ nghe đến từ “ma cà rồng”, người ta luôn mặc định đó là những sinh vật của địa ngục, là hiện thân của cái ác nhưng trong câu chuyện này, tôi đã mạn phép lật lại vấn đề, để cho người đọc thử có cái nhìn mới hơn. Những Vampire trong truyện của tôi cũng có người tốt, kẻ xấu, họ cũng biết yêu, ghét, giận, hờn như con người. Và trên hết thảy, họ cũng có những khát khao sống, những hoài bão, những ước mơ cao đẹp.

Hệ thống nhân vật trong Huyền thoại thánh tích khá nhiều và tôi thích tất cả những nhân vật trong ấy. Mỗi người đều có những cá tính và nét đẹp rất riêng: Kaname băng giá tĩnh lặng cực kỳ lý trí nhưng khi yêu lại rất nồng ấm và chung tình, Yuuki tươi trẻ, hoạt bát có phần nông nổi nhưng vì những khát vọng sống và cống hiến mãnh liệt mà luôn phấn đấu trưởng thành từng ngày, Zero kiên định và quyết liệt trong cách sống mà bản thân đã chọn, Ruka xinh đẹp mang trong mình tấm lòng cao quý và đức hy sinh vô cùng lớn, v.v..

Huyền thoại thánh tích là fiction đánh dấu một bước tiến mới của tôi. Có một sự thật là người ta biết đến tôi nhiều hơn nhờ nó và tôi rất vui khi nó nhận được những phản hồi tốt. Nó cũng mang đến cho tôi nhiều người bạn mới, những người đã đọc và đã chia sẻ với tôi một cách rất chân thành những cảm xúc của họ. Nó cũng là fiction đẩu tiên của tôi có beta reader. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Lisa đã giúp tôi beta nó.

Tuy thế, nó cũng là fiction mang đến cho tôi không ít phiền toái vì tính đến giờ trong số các sáng tác của tôi, nó là truyện bị đạo nhiều nhất. Từ cấp độ nhẹ là mang đi không xin phép, đến cấp độ vừa là lấy đi và chỉnh sửa tên tác giả, nhận vơ là của mình. Cá biệt còn xảy ra cấp độ nặng là nó bị kẻ đạo ăn cắp ý tưởng, tình tiết, xào lại thành fic mới. Tuy nhiên, những vấn đề này không hề làm suy giảm đi tình yêu của tôi dành cho nó.

Diclaimer : Vampire Knight

Author : Shirrlly

Genres : Hành động, lãng mạn

Pairing : Các nhân vật chính trong Vampire Knight và hằng hà sa số các nhân vật do tớ tạo nên

Rating : 13

shirrlly.wordpress.com

Sumary : Ở một thế giới tưởng tượng và trong thời đại không xác định, cuộc chiến giữa con người và Vampire sắp đi vào giai đoạn khốc liệt nhất. Bên cạnh những cuộc chiến đẫm máu là cuộc chạy đua tìm kiếm một thứ được gọi là Huyền thoại thánh tích của cả hai phe vì nó chính là chìa khóa đưa đến chiến thắng theo truyền thuyết. Và bị cuốn theo vòng xoáy của cuộc chiến này là mối tình của Kuran Kaname – một Vampire cấp cao và Yuuki Kurosu – một chiến binh của loài người. Liệu số phận của họ sẽ đi đến đâu? Con người – Vampire, ai đúng, ai sai?

———————————————————

Thượng đế sinh ra loài người…

Quỷ dữ sinh ra Vampire …

Xuân đi, hè tới, thu qua, đông lại… .

Chu kỳ chuyển xoay hàng ngàn năm vẫn không dứt được thánh chiến…

Đâu là chân lý đích thực? Tất cả phụ thuộc vào Huyền thoại thánh tích.

Chúc các bạn đọc truyện  vui vẻ!!!Bạn đang đọc truyện [Vampire Knight] Huyền Thoại Thánh Tích tại https://webtruyenfree.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

Truyện cùng tác giả