Tuổi học trò

Tuổi học trò Miễn phí
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Tác giả :

lilynguyen

Thể loại :

TRUYỆN TEEN

Trạng thái :

Đang cập nhật

Lượt xem :

147

Đăng lúc :

17/05/2019
Loading...

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Tuổi học trò

Tuổi trẻ, ai mà chẳng trải qua khoảng thời gian ngây ngô, hồn nhiên, chẳng phải lo âu, muộn phiền đó.

Nhưng bên cạnh những chuyện vui vẻ, cũng chẳng thể nào thiếu chuyện buồn bực, ngốc nghếch, những thứ đó như một gam màu khác nhau, tô điểm thêm cho cuộc đòi của chúng ta, mỗi khoảng thời gian càng thêm rực rỡ.

Đó là màu sắc của tình bạn, của tình thân, của những nỗi chia ly, của cả những cơn say nắng nhẹ nhàng và cả những lỗi lầm trót dại.

Tất cả những thứ đó đã vẽ nên một khoảng trời thật riêng, thật tươi đẹp của mỗi người, cũng là tì sản riêng, độc nhất vô nhị của mỗi người, để rồi khi ngoảnh đầu nhìn lại, có người có thể sẽ tiếc nuối, sẽ xúc động, hay lắc đầu vì những hành động ngô nghê của mình.

Hãy xem xem, những nhân vật của tôi đã vẽ nên khoảng trời của họ như thế nào nhé!!!

(Không biết có nên đăng truyện tiếp không nữa??? Ai đó hãy cho tôi động lực đi!!!)

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 TRUYỆN CÙNG TÁC GIẢ

 BÌNH LUẬN TRUYỆN