Tổng tài phúc hắc bá đạo,em yêu anh !!!

Tổng tài phúc hắc bá đạo,em yêu anh !!! Miễn phí
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Tác giả :

Tiểu Vy Vy

Thể loại :

TRUYỆN TÌNH CẢM

Trạng thái :

Đang cập nhật

Lượt xem :

97

Đăng lúc :

15/05/2019
Loading...

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Tổng tài phúc hắc bá đạo,em yêu anh !!!



Trong cuộc sống,chúng ta tương truyền rằng : Nếu định mệnh đưa hai số phận, hai thế giới đến với nhau, ràng buộc nhau thì dù có cách xa đến mấy,khác biệt đến bao nhiêu, họ vẫn sẽ mãi thuộc về nhau, bên nhau trọn đời trọn kiếp không xa.

Anh-một ông trùm xã hội đen và là chủ tịch tổng tài của tập đoàn “Lam Thượng Phong” nổi tiếng hoàng hành bá đạo, thâm hiểm, ngang tàn và độc ác.Nếu ai muốn bảo toàn tính mạng, hãy nhớ kĩ quy tắc “ bất thành văn”:Đàm Thư Mặc anh nói một là một,đừng bao giờ nói hai.Đạo lí !?Anh đây chính là đạo lí !!!

Cô-người con gái có một trái tim thuần khiết,trong sáng và lương thiện,tuy không phải là tuyệt sắc giai nhân nhưng Thượng Quan Tử Đường cô cũng đã đủ khiến các chàng trai xung quanh mình rung động và yêu cô ngay.Vẻ bề ngoài của cô có chút lạnh lùng,ít nói, tuy nhiên, trong sâu thẳm con người cô là một người thực sự rất yếu đuối và luôn cần một chàng trai để che chở,bảo vệ cô suốt quãng đời còn lại.

Mặc dù cuộc sống của anh và cô khác biệt nhau quá nhiều nhưng số phận đã cho cả hai gặp nhau,hiểu đến nhau và yêu nhau say đắm,rồi sau đó số phận lại chia cách,khiến họ xa lìa nhau.Trải qua biết bao là khó khăn,thử thách của tình yêu cũng như là cuộc sống ,liệu họ có đến được với nhau như định mệnh đã sắp đặt trước và họ có thể bên nhau suốt đời suốt kiếp hay không ? Xin mời các bạn độc giả cùng đón xem câu chuyện tiểu thuyết ngôn tình này của mình nhé !!!


Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 TRUYỆN CÙNG TÁC GIẢ

 BÌNH LUẬN TRUYỆN