Toàn Chức Cao Thủ | Đọc truyện tại webtruyenfree.com
Toàn Chức Cao Thủ

Toàn Chức Cao Thủ

Đánh giá truyện: 7.9/10 từ 42 lượt

Tác giả :

Tình trạng :

Đang cập nhật 1763 Chương

Lượt xem :

32794

Đăng lúc :

05/01/2019

Nguồn :

alldiepall.wordpress.com | thiencobatgiai.wordpress.com | toanchuccaothu.com |

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Toàn Chức Cao Thủ

Giới thiệu truyện Toàn Chức Cao Thủ

Diệp Tu – một đại thần, cựu thần trong suốt 10 năm của game online Vinh Quang. Hắn – một kẻ bỏ nhà ra đi, ăn trộm chứng minh thư của em trai là Diệp Thu để theo nghiệp game thủ. Hắn – nhanh chóng trở thành cao thủ trong nhiều thể loại game, và rồi hắn gặp Tô Mộc Thu, cùng anh em họ Tô tham dự vào Vinh Quang từ ngày đầu mới ra mắt. Hắn – thỏa mãn niềm mong ước khi cùng với account Nhất Diệp Chi Thu tạo nên một tượng đài thuộc về bản thân trong suốt 10 năm mà không ai có thể phá vỡ; còn Tô Mộc Thu – khi chưa kịp bước chân vào Liên Minh Vinh Quang – đã vì một tai nạn giao thông mà kết thúc cuộc đời ngắn ngủi nhưng tràn ngập hoa lệ – để lại một cô em gái Tô Mộc Tranh và account Quân Mạc Tiếu – account đã dẫn dắt Diệp Tu tới một đỉnh vinh quang mới.

Diệp Tu, một kẻ trung thành với Vinh Quang và CLB Gia Thế trong suốt 10 năm, một kẻ “có chơi Vinh Quang thêm 10 năm nữa cũng không chán”, lại bị ép phải giải nghệ, để rồi phải làm quản lý một tiệm net nho nhỏ. Vậy mà khi tưởng như đã nản chí ngã lòng thì hắn lại dần dần gây dựng một công hội, một CLB Hưng Hân, và từng bước dẫn dắt những người đồng đội đến với đỉnh cao vô địch.

Trong mỗi một bộ truyện, đều có nhân vật chính và phụ, đều có nhân vật chính diện và nhân vật phản diện mà ai cũng ghét. Nhưng với Toàn chức cao thủ, các nhân vật đều có những cách tỏa sáng riêng mà không ai có thể che lấp được họ, kể cả nhân vật chính.

Đâu đó, có thể thấy một Tô Mộc Tranh luôn sánh vai bên Diệp Tu, là một cô gái vui vẻ tự tin và độc lập, luôn là một support cho y và cũng có kỹ năng solo của một Bậc thầy pháo súng vô cùng điêu luyện.

- Một Hoàng Thiếu Thiên lắm mồm và trọng tình trọng nghĩa, kẻ chủ nghĩa cơ hội nhất Liên Minh Vinh Quang, cũng là kẻ khiến liên minh phải thay đổi luật; một Chu Trạch Khải thể hiện bằng hành động và kết quả thi đấu.

- Một Đường Nhu đến với Vinh Quang để tìm ý nghĩa cho cuộc sống; một Hàn Văn Thanh – đối thủ suốt 10 năm của Diệp Tu, đã từ chối lời mời gia nhập giải đấu quốc tế chỉ vì Bá Đồ; một Vương Kiệt Hy có thể hy sinh tất cả cho chiến đội.

- Một Trương Giai Lạc, một trong hai người sáng lập đấu pháp Phồn Hoa Huyết Cảnh, người luôn về thứ hai và khao khát giành chiến thắng.

- Một Tôn Triết Bình với giấc mơ game thủ chuyên nghiệp bị dừng lại sau một tai nạn…

Tất cả các nhân vật đều mang trong mình tình yêu cháy bỏng với Vinh Quang, tất cả đều làm mình thấy yêu mến, ngay kể cả Tôn Tường – người đã được Diệp Tu dạy rằng “Vinh Quang không phải là game của một người” – từ kiêu ngạo coi thường tất cả đến trở thành cặp đôi ăn ý nhất với Chu Trạch Khải, mình cũng không ghét, song đương nhiên, khi Tôn Tường sở hữu Nhất Diệp Chi Thu, thì mình chẳng thể ưa anh ta được...

Trong Vinh Quang hay kể cả những game online có giải đấu chuyên nghiệp thì vô địch sẽ có tất cả, sẽ chẳng ai nhớ tới những kẻ thất bại, dù anh có về nhì đi chăng nữa. Vậy nên những game thủ chuyên nghiệp kia ai cũng cố gắng, ai cũng giành hết sức trong trận đấu. Họ là kẻ thù trong trận, lại là những người bạn tốt ngoài đời, họ vui vẻ, họ chân thật và họ sống hết mình với nhiệt huyết tuổi trẻ.

Mời các bạn thưởng thức siêu phẩm này của Hồ Điệp Lam tại webtruyenfree.com nhé!!! Các bạn cũng có thể xem những truyện hay khác tại đây
Bạn đang đọc truyện Toàn Chức Cao Thủ tại https://webtruyenfree.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

Truyện cùng tác giả

 BÌNH LUẬN TRUYỆN