The Silent World

The Silent World Miễn phí
Loading...

GIỚI THIỆU TRUYỆN : The Silent World

Tên khác : Thế giới lặng im

Sơ lược :

Bạn sẽ làm gì, nếu tỉnh giấc trong đêm giao thừa, và nhận ra xung quanh mình không một bóng người, không một tiếng động và cũng không còn hơi thở của sự sống?!

Lang thang trên đường phố vắng lặng không người giữa Sài Gòn rộng lớn, điều chờ đợi phía trước chỉ còn là những bóng đen bí ẩn, kỳ lạ và đáng sợ. Đó chính là thế giới mà chàng trai Minh Phong, nhân vật chính phải đối mặt.

Ly kì, bí ẩn và đầy lôi cuốn với một thế giới tuy giả tưởng mà rất thật, một hành trình sinh tồn đầy hiểm nguy nhưng cũng đậm chất bi tráng, lãng mạn. Thế Giới Lặng Im được đăng tải lần đầu vào ngày 31/12/2013 ở dạng tiểu thuyết-web, và không phải ngẫu nhiên mà nhận được sự ủng hộ vô cùng nhiệt liệt từ các bạn đọc.

Một câu chuyện, một thế giới mà bạn phải tự mình trải nghiệm.

Một thế giới tuy quen mà thật lạ

Một thế giới ... lặng im!

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 TRUYỆN CÙNG TÁC GIẢ

 BÌNH LUẬN TRUYỆN