Loading...

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Thất Giới Truyền Thuyết

Giới thiệu Truyện Thất Giới Truyền Thuyết

Thất giới truyền thuyết dựng lên trước mắt chúng ta một thế giới tu chân rất hùng vĩ. Thế này có bảy giới, mỗi giới đều có một vị giới chủ đứng đầu, truyền thừa lại các học thuyết tu chân. Nhân vật chính trong truyện là Lục Vân, sinh ra đã có khiếm khuyết bẩm sinh, vì cầu đường sống, cậu từ một con người bình thường đã tiến lên quá trình tu tiên khắc khổ. Quả thật, tại thế giới này chính là gieo nhân gặt quả, hậu thiên tạo hóa cho Lục Vân một cơ thể khiếm khuyết nhưng lại ưu ái cho cậu nhiều cơ hội, như thể đây chính là số mạng mà cậu cần phải nắm lấy, nghịch thiên phải chết.

Nói về truyện Hậu thiên truyền thuyết này thì được rất được các web review ưu ái. Có độc giả nhận xét truyện không phải là viết quá tỉ mỉ, nhưng lại càng đọc càng thấy hay. Văn phong của tác giả Tàn Mộng Vô Ngân thiên về tiên hiệp lãng mạn, đọc truyện cứ như chìm đắm vào trong một giấc mộng huyền ảo vô thực nhưng kiên định hào hùng.

Lục Vân chính là một người như vậy. Có lẽ chính vì do sinh ra đã nhận lấy số mệnh sẽ chết yểu, mệnh số ẩm ương, nên khi có một con đường cầu sinh cậu đã nỗ lực nắm lấy. Trải qua hàng vạn gian nguy, tâm tính của Lục Vân càng thêm kiên định, cậu kết được nhiều bằng hữu, đoạt lại thọ mệnh, tại Tu Chân giới vùng vẫy nghịch thiên.

- Bộ này có nhiều nguồn chia ra 12 quyển , có nguồn không chia ra quyển mà để một mạch liên tục từ chương 1 - chương cuối. Khi đọc bộ này và tham khảo các nguồn ta thấy không có sự tương xứng giữa Tên quyển và nội dung tổng thể chương , cũng như cách chia số chương trong quyển của các nguồn cũng không trùng khớp nhau. Nên ta sưu tập bộ này không trình bày theo Quyển mà bố cục một mạch lền lạc luôn.

Mời các bạn cùng theo dõi bộ truyện Thất Giới Truyền Thuyết trên webtruyenfree.com nhé.

Các bạn có thể đọc truyện tương tự tại đây

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

Danh sách chương

     BÌNH LUẬN TRUYỆN