THÔNG TIN TRUYỆN

Thất Đại Nguyên Tội Miễn phí

Tác giả:

Hữu Phát

Thể loại:

DỊ GIỚI

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

32

Đăng lúc:

16/05/2019

Thất Đại Nguyên Tội

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt


Đây là truyện kể về thời đại nơi con người đã và đang dần mục rửa, những kẻ theo phe ác quỷ - sở hữu bảy đại tội khởi nguyên của con người - bị đàn áp bởi những người nên thánh tôn thờ Đức Chúa - thực thể quyền năng tạo ra Thập Đại Đức để giúp con người chống lại ác quỷ.

Ở thời đại này, từ lâu việc phân chia vùng miền da màu huyết thống đã trở nên không còn quan trọng, thứ được phân chia ở đây là giai cấp - được xây dựng trên nền tảng của Thập Đại Đức, và hạ đẳng nhất là Thất Đại Nguyên Tội - những kẻ không có mang trong mình Đại Đức nào.

Belltworg Andrew là cậu bé mồ côi ở khu ổ chuột, cậu và em gái sinh đôi của mình chưa từng được thấy mặt cha mẹ lần nào, mà được nuôi nấng bởi một ông lão ăn xin từ nhỏ.

Để tìm ra bí ẩn về thân thế của mình, cậu lên đường tìm kiếm nguồn gốc bản thân, và sẽ qua bao hành trình gian nan thử thách, cũng như đòi lại cô em gái đã bị bắt cóc của mình, tại thế giới sụp đổ, nơi hệ thống nhân lí bị biến dạng này.
Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 BÌNH LUẬN TỪ FACEBOOK

 BÌNH LUẬN TRUYỆN

Bình luận

Vui lòng Đăng nhập để bình luận
avatar