Tenseigan Trong Thế Giới Naruto - Chương 1295: Kẻ yếu thực sự là xấu xí a! (cầu nguyệt phiếu)
Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Chương 1295: Kẻ yếu thực sự là xấu xí a! (cầu nguyệt phiếu)

Lượt xem :

9

trước
tiếp


Loading...

Đứng ở biển cây trung ương, Uchiha Madara vẫn như cũ duy trì hai tay ôm ngực tư thế, thần sắc đạm mạc nhìn qua ở phấn hoa trong làn khói độc lung lay sắp đổ Ngũ Ảnh nhóm.

Lúc này trong mắt hắn, cũng không có chiến thắng đắc ý.

Hoàn toàn tương phản, một vòng nhàn nhạt cô đơn, ở trong hắn ánh mắt vung không đi.

Trước mắt trận này không thú vị chiến đấu, đã nhượng hắn không nhấc lên được tinh thần, lại để cho hắn không tự giác nhớ tới cái kia nam nhân, cái kia cần hắn lấy mạng ra đánh, mới có một phần phần thắng nam nhân.

“Không thú vị!”

Lần nữa cảm thán một câu sau, Uchiha Madara thả người nhảy lên, nhảy tới một chỗ cao ngất quấn kết vụn vặt phía trên.

Ở trên cao nhìn xuống liếc nhìn lấy phía dưới khói lửa cùng hoa trong sương mù thân hình lảo đảo, đầu váng mắt hoa Ngũ Ảnh nhóm, hắn trong ánh mắt dần dần nhiều hơn một phần sát ý, trong miệng thì thào nói nhỏ: “Kẻ yếu thực sự là xấu xí a!”

Dựa kim cương Như Ý Bổng Hokage Đệ tam lớn tiếng chất vấn: “Uchiha Madara, ngươi làm sao sẽ sử dụng Đệ Nhất ‘Mộc độn’ ?”

“Loại vấn đề này, không phải hẳn là để ta tới hỏi ngươi sao?” Ngừng tạm, Uchiha Madara lấy một loại tràn ngập thương hại giọng điệu hỏi: “Vì cái gì ngươi cái này Hokage không thể thi triển ‘Mộc độn’ ? Vô năng, cũng hầu như nên có hạn độ a!”

“Ngươi . . . Khụ khụ khụ . . .”

Khí cấp công tâm Hokage Đệ tam bị Uchiha Madara mỉa mai được một trận ho khan.

Lúc này, Ninja liên quân cũng đã phát hiện Ngũ Ảnh bên này bất lợi tình cảnh, cách gần nhất mấy vị Thượng nhẫn vội vàng thi triển Phong độn Nhẫn thuật, tướng tràn ngập ở Ngũ Ảnh chu vi phấn hoa khói độc xua tan, mà chữa bệnh Ninja cũng đang số lớn Thượng nhẫn dưới sự che chở ra trận, vì hút vào phấn hoa khói độc Ngũ Ảnh nhóm triển khai khẩn cấp trị liệu.

Mà ở trong quá trình này, Ninja liên quân cái này bên cạnh đến Ngũ Ảnh, cho tới phổ thông Trung nhẫn, Hạ nhẫn, nguyên một đám toàn bộ đều nơm nớp lo sợ.

Đi qua trước đó chiến đấu, mọi người cũng đã biết rõ chỉ có Ngũ Ảnh tầng thứ Ninja, mới có thể miễn cưỡng ngăn cản Uchiha Madara, về phần cái khác Ninja, cho dù là trải qua bách chiến Thượng nhẫn, ở trước mặt Uchiha Madara cũng khó có thể ngăn cản một chiêu nửa thức.

Có thể lúc này Ngũ Ảnh toàn bộ đều ở vào độc hoa phấn tê liệt trạng thái dưới, nếu như Uchiha Madara lúc này xuất thủ, cái kia Ninja liên quân một phương mặc dù ô ương ương một mảng lớn, có thể thật đúng là không một người năng đứng ra ngăn cản Uchiha Madara.

Ngay ở yểm hộ Thượng nhẫn nhóm khẩn trương dị thường, vì Ngũ Ảnh trị liệu chữa bệnh các Ninja từng cái kinh hồn táng đảm thời khắc, đám người lại kinh ngạc phát hiện đứng ở chỗ cao Uchiha Madara chỉ là hai tay ôm ngực lẳng lặng nhìn xem, hoàn toàn không có thừa cơ xuất thủ dự định.

“Đáng giận!”

Dạng này nhục nhã, nhượng ngồi xếp bằng Đệ Tứ Lôi Ảnh mặt đỏ tới mang tai, tiện tay một quyền trùng điệp đập ở trên mặt đất.

Đệ Tứ Phong Ảnh một bên thở khẽ lấy, một bên khuyên nhủ: “Lôi Ảnh, tiết kiệm một chút khí lực a!”

Lúc này, Karatachi Yagura đứng lên, lớn tiếng hỏi: “Dạng này cơ hội, ngươi vì cái gì không động thủ?”

Bởi vì chỗ đứng dựa vào sau, Karatachi Yagura hút vào độc hoa phấn thiếu một chút, lại tăng thêm lại là Jinchuriki, khôi phục năng lực vượt xa bình thường Ninja, cho nên hắn trước hết nhất khôi phục lại.

“Một cái ‘Mộc độn’ liền đem các ngươi đều giải quyết, cái kia chẳng phải là quá không thú vị!” Dừng một chút, Uchiha Madara theo lý thường đương nhiên nói ra: “Ta muốn nhượng các ngươi chết ở Uchiha đồng thuật xuống!”

“Cái này . . .”

Nghĩ đến nát óc, đám người cũng không có nghĩ đến Uchiha Madara ngồi nhìn Ngũ Ảnh khôi phục, dĩ nhiên chỉ là vì loại này hoang đường lý do.

Một lát sau, Ngũ Ảnh lần lượt khôi phục.

Mà thừa dịp trị liệu Ngũ Ảnh thời cơ, Ninja liên quân cũng từ trước đó thiên thạch đả kích xuống khôi phục lại, đám người bị thương bị từng cái mang đến hậu phương, Nhẫn thuật ban, kết giới ban, phong ấn ban các loại cũng toàn bộ đều khôi phục trật tự, chia khác biệt trận liệt, tướng Uchiha Madara một lần nữa bao vây lại.

Vù . . .

Lúc này, một vị thông tin ban Ninja chạy tới Ngũ Ảnh bên người, bẩm đưa tin: “Bộ chỉ huy truyền đến tin tức, Konoha ngoại vi phòng tuyến sắp sụp đổ, thế cục nguy cấp, bọn họ hỏi chúng ta lúc nào có thể trở về viện binh?”

Ngũ Ảnh nghe vậy toàn bộ đều thần sắc buồn bã, trên mặt viết đầy xấu hổ cùng lo nghĩ.

Bọn họ vốn coi là phe mình có mấy vạn Ninja quân, đối phó chỉ là một cái Uchiha Madara hẳn là dễ như trở bàn tay, có thể vài lần kịch đấu xuống tới, bọn họ không những không chiếm được tiện nghi, ngược lại còn bỏ ra không nhỏ thương vong.

Hơn nữa liền trước mắt thế cục đến xem, thắng bại thật đúng là khó mà nói, làm không tốt có lẽ mấy vạn Ninja quân đều phải táng thân nơi này.

Gặp Ngũ Ảnh chậm chạp không có khôi phục, thông tin ban Ninja hỏi: “Chư vị đại nhân, chúng ta làm như thế nào hồi phục tổng bộ chỉ huy?”

Trầm ngâm một cái, Hokage Đệ tam có chút mỏi mệt nói ra: “Nhượng bọn họ tiếp tục thủ vững, chúng ta sẽ mau chóng hồi viên! Mặt khác, đem chúng ta bên này tao ngộ cũng chi tiết chuyển cáo bộ chỉ huy a, nhượng bọn họ làm tốt xấu nhất dự định!”

“Cái gì! ?”

Thông tin ban Ninja mạnh mẽ ngẩng đầu, kinh ngạc nhìn phía Hokage Đệ tam.

Từ Hokage Đệ tam trong giọng nói, hắn phân biệt ra một tia bất tường ý vị, phảng phất cái này từ Ngũ Ảnh suất lĩnh mấy vạn Ninja quân, không nhất định có thể trở về sư cứu viện Konoha.

Mà càng làm hắn hơn bất an, là chu vi mấy vị Ảnh giả toàn bộ đều chấp nhận Hokage Đệ tam lần này phân phó, không có một người đưa ra nghi vấn.

Hokage Đệ tam lúc này khoát tay áo: “Lui ra đi!”

“Phải. . . phải!”

Ứng một tiếng sau, thông tin ban Ninja hoảng hốt lui xuống.

Đứng ở chỗ cao Uchiha Madara, không kiên nhẫn vặn vẹo uốn éo cổ, khinh miệt nói: “Được không, Ảnh giả nhóm?”

Hokage Đệ tam tướng trong tay kim cương Như Ý Bổng trùng điệp hướng trên mặt đất nhất xử, đối Ninja liên quân quát to: “Chư vị, trận chiến này liên quan đến ngũ đại Nhẫn thôn sinh tử tồn vong, chúng ta lui không thể lui, chỉ có tử chiến!”

Không có chút nào nghi vấn, Ngũ Ảnh nhóm cũng đã ý thức được dù là bọn họ năm người liên thủ, cũng khó có phần thắng, cho nên quyết định phối hợp Ninja liên quân, lấy nhân số ưu thế phát động đánh cược lần cuối, chết trong cầu thắng!

“Chúng ta nhiều người như vậy, hao tổn cũng mài chết hắn!”

“Liều mạng với ngươi!”

“Có Ngũ Ảnh ở, chúng ta nhất định có thể thắng!”

Theo lấy Hokage Đệ tam trước khi chiến đấu động viên, Ninja liên quân tức khắc nóng nảy bắt đầu chuyển động, mọi người mặc dù rõ ràng Uchiha Madara cường đại, nhưng Ninja bản thân liền là một cái liếm máu trên lưỡi đao nghề nghiệp, đối tử vong không có quá nhiều e ngại.

Huống chi phe mình xác thực nắm giữ tuyệt đối nhân số ưu thế, xem như Ninja tôn nghiêm cũng không cho phép bọn họ ở đây chủng thời điểm biểu hiện ra khiếp nhược.

Kết quả là, Ninja liên quân trong rất nhanh hình thành một cỗ túc sát chi khí, cỗ này túc sát chi khí lẫn nhau giao hội, càng tụ càng nhiều, cuối cùng thật giống như có thực chất đồng dạng, bao phủ ở Ninja liên quân đỉnh đầu.

Uchiha Madara khóe miệng nhếch lên, không những không có nửa điểm e ngại, ngược lại còn có chút hưng phấn đánh về phía Ninja liên quân.

Ầm ầm . . .

Trong khoảnh khắc, bạo tạc oanh minh, ở trên chiến trường liên miên không dứt vang lên!

Vô số người hò hét, kêu rên, cùng Nhẫn thuật gào thét, oanh minh, xen lẫn cùng một chỗ, diễn biến thành một thiên thuộc về chiến trường, thuộc về Ninja, thuộc về giết chóc chương nhạc.

Ở ánh hồng chân trời trong ngọn lửa, ‘Trần độn’ cột sáng thỉnh thoảng lấp lóe, xán lạn cát vàng trên dưới chập trùng, loá mắt lôi mang qua qua lại lại xuyên toa, mà Vĩ Thú Ngọc càng là giống như từng mai từng mai lưu tinh, kéo khói lửa, mang theo chói tai rít lên xẹt qua chiến trường!

Chiến đấu một mực đang kéo dài, từ ban ngày đánh tới chạng vạng tối.

Trong không khí tràn đầy gay mũi khói lửa, cùng làm cho người buồn nôn huyết tinh, phảng phất liền Phong đều biến cay độc rất nhiều!

“Khụ khụ . . .”

Khục lấy huyết Đệ Tứ Lôi Ảnh còn muốn đứng dậy tái chiến, có thể vừa mới đứng dậy, liền thể lực chống đỡ hết nổi ngã ngồi xuống trên mặt đất.

Bởi vì Chakra tiêu hao quá độ, ở một cái giờ trước đó hắn liền đã không cách nào duy trì ‘Lôi độn Chakra hình thức’, cho nên mất đi ‘Lôi chi Gai’ bảo hộ hắn sớm đã mình đầy thương tích.

Đồng dạng thể lực chống đỡ hết nổi còn có Đệ Tứ Phong Ảnh, lúc này chiến trường cũng đã lại cũng nhìn không thấy như sóng triều nhất bàn nhảy nhót cát vàng.

Hokage Đệ tam cùng Đệ Tam Thổ Ảnh cũng không khá hơn chút nào.

Hokage Đệ tam giờ phút này bán ngồi xổm trên mặt đất, liền kim cương Như Ý Bổng đều nắm không yên, mà Đệ Tam Thổ Ảnh thì không lực lại tiếp tục ở không trung bay vút lên, rơi xuống mặt đất.

Hai người bọn hắn mặc dù bởi vì kinh nghiệm lão đạo, hiểu được như thế nào càng vận dụng hợp lý Chakra, nhưng chung quy là tuổi già sức yếu, thời gian dài cường độ cao kịch chiến xuống tới, cũng đều đến cực hạn.

Đây là có đại lượng Ninja liên quân phối hợp tình huống, nếu như không có cái khác Ninja yểm hộ cùng phối hợp, bọn họ căn bản không có khả năng kiên trì đến hiện tại.

Ngũ Ảnh, trạng thái hơi đỡ một ít, liền chỉ có xem như Jinchuriki Đệ Tứ Thủy Ảnh Karatachi Yagura, bất quá cho dù là Jinchuriki, trận này kịch đấu xuống tới, cũng giống vậy sức cùng lực kiệt.

Ngũ Ảnh đều như thế, phổ thông Ninja liền càng không cần phải nói.

Vào mắt chỗ, chiến trường tất cả đều là ngổn ngang lộn xộn thi thể, có chút thi thể thậm chí dĩ nhiên bị gió cát vùi lấp một nửa, chỉ lộ ra một nửa tàn chi, trầm mặc kể ra lấy nơi này từng phát sinh qua giết chóc.

Chiến trường chính giữa.

Đứng ở ‘Susanoo’ phía dưới Uchiha Madara phủi bụi vỗ vỗ bàn tay: “Quả nhiên là ta trước đó chờ mong quá cao sao . . .”

May mắn còn sống sót xuống tới Ngũ Ảnh nhóm, nhìn xem khắp nơi thi hài, nguyên một đám là vừa thẹn vừa giận.

Rõ ràng, cùng nguyên thời không trong Ngũ Ảnh so sánh, vốn thời không Ngũ Ảnh phối trí muốn hỏng việc nhiều lắm.

Hokage Đệ tam thuộc về toàn năng hình Ninja, Thể thuật, Nhẫn thuật, Phong Ấn thuật, nhẫn cụ ném mạnh, thậm chí là huyễn thuật đều không có nhược điểm, dạng này Ninja cơ hồ không cách nào châm đối, ở tuyệt đại đa số chiến trường đều có thể thành thạo.

Có thể toàn diện, cũng liền mang ý nghĩa không đủ cực đoan.

Hokage Đệ tam có thể ứng phó từ Hạ nhẫn một mực đến Ảnh cấp phạm trù tất cả chiến đấu, nhưng lại hướng lên, làm chiến đấu tầng thứ đi đến Uchiha Madara loại này siêu Ảnh cấp lúc, không có nắm giữ ‘Huyết kế đào thải’ cùng ‘Huyết kế giới hạn’ Hokage Đệ tam, liền rõ ràng lực bất tòng tâm.

Mà ở cái này phương diện, nắm giữ ‘Trần độn’ Đệ Tam Thổ Ảnh hạn mức cao nhất thì cao hơn nhiều lắm, cho nên Ngũ Ảnh trong đối Uchiha Madara uy hiếp to lớn nhất cũng là Đệ Tam Thổ Ảnh.

Nguyên thời không, bởi vì Tsunade vị này mạnh nhất chữa bệnh Ninja tồn tại, Đệ Tam Thổ Ảnh có thể phát huy xuất cực hạn chuyển vận, tướng ‘Trần độn’ vận dụng đến cực hạn, cho nên cho Uchiha Madara chế tạo không ít phiền phức.

Vốn thời không trong Đệ Tam Thổ Ảnh, tự nhiên liền không có dạng này đãi ngộ.

Ở trên chiến trường, Đệ Tam Thổ Ảnh không thể không cẩn thận ứng đối Uchiha Madara công kích, nhượng bản thân tránh khỏi thụ thương, đồng thời còn chính xác hơn tính toán không nhiều Chakra, không cách nào thỏa thích thi triển ‘Trần độn’, cho nên cho Uchiha Madara tạo thành uy hiếp phi thường có hạn.

Hai tay Đệ Tứ Lôi Ảnh mặc dù so sánh nguyên thời không trung đan cánh tay Đệ Tứ Lôi Ảnh biểu hiện càng tốt hơn , nhưng bởi vì thiếu đi nắm giữ quái lực Tsunade hiệp trợ, chính diện trong đối kháng chỉ có hắn một người, coi như ngẫu nhiên năng đánh nứt Uchiha Madara ‘Susanoo’, cũng không có người phối hợp hắn mở rộng chiến quả, cho nên nhiều lần trùng kích đều là không công mà lui, còn chịu một thân tổn thương.

Đệ Tứ Phong Ảnh cùng Đệ Tứ Thủy Ảnh biểu hiện, đều rõ ràng mạnh hơn nguyên thời không trong Ngũ Đại Phong Ảnh cùng Ngũ Đại Thủy Ảnh, nhưng công không phá ‘Susanoo’, tất cả đều không có giá trị.

Nói tóm lại, ở đối mặt Uchiha Madara loại này siêu Ảnh cấp cường giả lúc, ngoại trừ nắm giữ ‘Trần độn’ Đệ Tam Thổ Ảnh bên ngoài, cái khác Ảnh giả, tác dụng kỳ thật phi thường có hạn, mạnh một phần cũng tốt, nhược một phần cũng tốt, đối thế cục ảnh hưởng không lớn.

Hoàn toàn là Tsunade loại này tương đối khác loại, ở dưới tình huống bình thường sẽ không bị chọn làm nhất thôn hình bóng chữa bệnh Ninja, ngược lại đối thế cục trợ giúp càng lớn.

Đương nhiên, Ngũ Ảnh nhóm cũng không có ý thức được điểm này, hoặc có lẽ là, ngoại trừ Thổ Ảnh bên ngoài bốn Ảnh giả, cũng không muốn thừa nhận bản thân đối thế cục là có cũng được mà không có cũng không sao.

Uchiha Madara lúc này đi về phía Ngũ Ảnh, nói ra: “Tất nhiên liền để cho ta nghiêm túc một chút năng lực đều không có, vậy các ngươi sống sót cũng không có cái gì giá trị!”

Đệ Tứ Lôi Ảnh giận dữ hét: “Ngươi đang nói bậy cái gì đâu, ngươi vừa mới rõ ràng cũng có ở khổ chiến a!”

Đệ Tứ Phong Ảnh cũng hừ lạnh một tiếng: “Coi như là thất bại, chúng ta cũng không tiếp nhận ngươi dạng này nhục nhã!”

“Khổ chiến? !” Uchiha Madara ngừng bước chân, cười cười: “Năng để cho ta khổ chiến, chỉ có Hashirama! Cũng tốt, mấy người các ngươi mặc dù vô năng, nhưng cuối cùng vẫn là Ảnh giả, vậy liền để cho ta dùng chân chính lực lượng đến chung kết các ngươi a!”

Dứt lời, Uchiha Madara hai tay kết ấn.

Trong khoảnh khắc, hắn tôn này nguyên bản là vô cùng cao lớn ‘Susanoo’, nháy mắt bành trướng, lập tức lại biến lớn gấp mấy lần, đứng lên thậm chí siêu việt trước đó trụy lạc tại chiến trường cái viên kia đường kính trên trăm mét thiên thạch.

“Cái này . . . ! ?”

Ngũ Ảnh cũng tốt, giữa sân còn sót lại Ninja liên quân cũng tốt, toàn bộ đều mặt lộ ngốc trệ.

‘Susanoo’ mọi người gặp qua không ít, có thể lớn như vậy, uy phong như vậy lẫm liệt, tất cả mọi người vẫn là lần đầu tiên gặp!

Bay đến ‘Susanoo’ chỗ trán hình thoi khu vực, Uchiha Madara nhìn xuống phía dưới nhỏ bé như giun dế nhất bàn Ngũ Ảnh, lạnh lùng nói: “Liền để các ngươi trước khi chết kiến thức một cái Uchiha chân chính lực lượng!”

Vù . . .

Ở Uchiha Madara ý niệm khu động phía dưới, hoàn toàn thể ‘Susanoo’ nháy mắt rút đao, chém về phía nơi xa!

Một đạo to lớn Đao Mang quét ngang qua chiến trường, cùng với ‘Ầm vang’ một tiếng vang thật lớn, tướng rơi ở chiến trường bên trong cái kia mai đường kính 100 mét thiên thạch, trảm thành mảnh vụn!

Mà đao mang đi thế không giảm, thẳng tắp xẹt qua sa mạc, tướng hơn vài chục dặm sơn phong chặn ngang trảm thành hai đoạn!

Ầm ầm . . .

Chỉ một lần rút đao, nhấc lên khí lãng liền bao phủ toàn bộ chiến trường, giống như như phong bạo, tướng Ngũ Ảnh cùng còn sót lại Ninja các liên quân hết thảy như sâu kiến nhất bàn nhấc lên bay ra ngoài!

Ở đối mặt Uchiha Madara tôn này hoàn toàn thể ‘Susanoo’ lúc, Ninja liên quân trong mỗi một vị Ninja đều thành nhỏ bé đến không có ý nghĩa giun dế, ngay cả gánh vác ‘Ảnh giả’ cái danh xưng này Ngũ Ảnh nhóm, tựa hồ cũng không ngoại lệ.

Mà thẳng đến giờ khắc này, bị khí lãng tung bay ở giữa không trung Ngũ Ảnh nhóm, mới nhận thức được Uchiha Madara chân chính lực lượng . . .

. . . .

4000 chữ hai chương hợp nhất chương. Tiến vào hạ tuần, trong tay có nguyệt phiếu đồng học mời duy trì một cái, xin nhờ rồi! Mặt khác cảm tạ hôm nay khen thưởng đồng học, tạ ơn mọi người rồi!

Đứng ở biển cây trung ương, Uchiha Madara vẫn như cũ duy trì hai tay ôm ngực tư thế, thần sắc đạm mạc nhìn qua ở phấn hoa trong làn khói độc lung lay sắp đổ Ngũ Ảnh nhóm.

Lúc này trong mắt hắn, cũng không có chiến thắng đắc ý.

Hoàn toàn tương phản, một vòng nhàn nhạt cô đơn, ở trong hắn ánh mắt vung không đi.

Trước mắt trận này không thú vị chiến đấu, đã nhượng hắn không nhấc lên được tinh thần, lại để cho hắn không tự giác nhớ tới cái kia nam nhân, cái kia cần hắn lấy mạng ra đánh, mới có một phần phần thắng nam nhân.

“Không thú vị!”

Lần nữa cảm thán một câu sau, Uchiha Madara thả người nhảy lên, nhảy tới một chỗ cao ngất quấn kết vụn vặt phía trên.

Ở trên cao nhìn xuống liếc nhìn lấy phía dưới khói lửa cùng hoa trong sương mù thân hình lảo đảo, đầu váng mắt hoa Ngũ Ảnh nhóm, hắn trong ánh mắt dần dần nhiều hơn một phần sát ý, trong miệng thì thào nói nhỏ: “Kẻ yếu thực sự là xấu xí a!”

Dựa kim cương Như Ý Bổng Hokage Đệ tam lớn tiếng chất vấn: “Uchiha Madara, ngươi làm sao sẽ sử dụng Đệ Nhất ‘Mộc độn’ ?”

“Loại vấn đề này, không phải hẳn là để ta tới hỏi ngươi sao?” Ngừng tạm, Uchiha Madara lấy một loại tràn ngập thương hại giọng điệu hỏi: “Vì cái gì ngươi cái này Hokage không thể thi triển ‘Mộc độn’ ? Vô năng, cũng hầu như nên có hạn độ a!”

“Ngươi . . . Khụ khụ khụ . . .”

Khí cấp công tâm Hokage Đệ tam bị Uchiha Madara mỉa mai được một trận ho khan.

Lúc này, Ninja liên quân cũng đã phát hiện Ngũ Ảnh bên này bất lợi tình cảnh, cách gần nhất mấy vị Thượng nhẫn vội vàng thi triển Phong độn Nhẫn thuật, tướng tràn ngập ở Ngũ Ảnh chu vi phấn hoa khói độc xua tan, mà chữa bệnh Ninja cũng đang số lớn Thượng nhẫn dưới sự che chở ra trận, vì hút vào phấn hoa khói độc Ngũ Ảnh nhóm triển khai khẩn cấp trị liệu.

Mà ở trong quá trình này, Ninja liên quân cái này bên cạnh đến Ngũ Ảnh, cho tới phổ thông Trung nhẫn, Hạ nhẫn, nguyên một đám toàn bộ đều nơm nớp lo sợ.

Đi qua trước đó chiến đấu, mọi người cũng đã biết rõ chỉ có Ngũ Ảnh tầng thứ Ninja, mới có thể miễn cưỡng ngăn cản Uchiha Madara, về phần cái khác Ninja, cho dù là trải qua bách chiến Thượng nhẫn, ở trước mặt Uchiha Madara cũng khó có thể ngăn cản một chiêu nửa thức.

Có thể lúc này Ngũ Ảnh toàn bộ đều ở vào độc hoa phấn tê liệt trạng thái dưới, nếu như Uchiha Madara lúc này xuất thủ, cái kia Ninja liên quân một phương mặc dù ô ương ương một mảng lớn, có thể thật đúng là không một người năng đứng ra ngăn cản Uchiha Madara.

Ngay ở yểm hộ Thượng nhẫn nhóm khẩn trương dị thường, vì Ngũ Ảnh trị liệu chữa bệnh các Ninja từng cái kinh hồn táng đảm thời khắc, đám người lại kinh ngạc phát hiện đứng ở chỗ cao Uchiha Madara chỉ là hai tay ôm ngực lẳng lặng nhìn xem, hoàn toàn không có thừa cơ xuất thủ dự định.

“Đáng giận!”

Dạng này nhục nhã, nhượng ngồi xếp bằng Đệ Tứ Lôi Ảnh mặt đỏ tới mang tai, tiện tay một quyền trùng điệp đập ở trên mặt đất.

Đệ Tứ Phong Ảnh một bên thở khẽ lấy, một bên khuyên nhủ: “Lôi Ảnh, tiết kiệm một chút khí lực a!”

Lúc này, Karatachi Yagura đứng lên, lớn tiếng hỏi: “Dạng này cơ hội, ngươi vì cái gì không động thủ?”

Bởi vì chỗ đứng dựa vào sau, Karatachi Yagura hút vào độc hoa phấn thiếu một chút, lại tăng thêm lại là Jinchuriki, khôi phục năng lực vượt xa bình thường Ninja, cho nên hắn trước hết nhất khôi phục lại.

“Một cái ‘Mộc độn’ liền đem các ngươi đều giải quyết, cái kia chẳng phải là quá không thú vị!” Dừng một chút, Uchiha Madara theo lý thường đương nhiên nói ra: “Ta muốn nhượng các ngươi chết ở Uchiha đồng thuật xuống!”

“Cái này . . .”

Nghĩ đến nát óc, đám người cũng không có nghĩ đến Uchiha Madara ngồi nhìn Ngũ Ảnh khôi phục, dĩ nhiên chỉ là vì loại này hoang đường lý do.

Một lát sau, Ngũ Ảnh lần lượt khôi phục.

Mà thừa dịp trị liệu Ngũ Ảnh thời cơ, Ninja liên quân cũng từ trước đó thiên thạch đả kích xuống khôi phục lại, đám người bị thương bị từng cái mang đến hậu phương, Nhẫn thuật ban, kết giới ban, phong ấn ban các loại cũng toàn bộ đều khôi phục trật tự, chia khác biệt trận liệt, tướng Uchiha Madara một lần nữa bao vây lại.

Vù . . .

Lúc này, một vị thông tin ban Ninja chạy tới Ngũ Ảnh bên người, bẩm đưa tin: “Bộ chỉ huy truyền đến tin tức, Konoha ngoại vi phòng tuyến sắp sụp đổ, thế cục nguy cấp, bọn họ hỏi chúng ta lúc nào có thể trở về viện binh?”

Ngũ Ảnh nghe vậy toàn bộ đều thần sắc buồn bã, trên mặt viết đầy xấu hổ cùng lo nghĩ.

Bọn họ vốn coi là phe mình có mấy vạn Ninja quân, đối phó chỉ là một cái Uchiha Madara hẳn là dễ như trở bàn tay, có thể vài lần kịch đấu xuống tới, bọn họ không những không chiếm được tiện nghi, ngược lại còn bỏ ra không nhỏ thương vong.

Hơn nữa liền trước mắt thế cục đến xem, thắng bại thật đúng là khó mà nói, làm không tốt có lẽ mấy vạn Ninja quân đều phải táng thân nơi này.

Gặp Ngũ Ảnh chậm chạp không có khôi phục, thông tin ban Ninja hỏi: “Chư vị đại nhân, chúng ta làm như thế nào hồi phục tổng bộ chỉ huy?”

Trầm ngâm một cái, Hokage Đệ tam có chút mỏi mệt nói ra: “Nhượng bọn họ tiếp tục thủ vững, chúng ta sẽ mau chóng hồi viên! Mặt khác, đem chúng ta bên này tao ngộ cũng chi tiết chuyển cáo bộ chỉ huy a, nhượng bọn họ làm tốt xấu nhất dự định!”

“Cái gì! ?”

Thông tin ban Ninja mạnh mẽ ngẩng đầu, kinh ngạc nhìn phía Hokage Đệ tam.

Từ Hokage Đệ tam trong giọng nói, hắn phân biệt ra một tia bất tường ý vị, phảng phất cái này từ Ngũ Ảnh suất lĩnh mấy vạn Ninja quân, không nhất định có thể trở về sư cứu viện Konoha.

Mà càng làm hắn hơn bất an, là chu vi mấy vị Ảnh giả toàn bộ đều chấp nhận Hokage Đệ tam lần này phân phó, không có một người đưa ra nghi vấn.

Hokage Đệ tam lúc này khoát tay áo: “Lui ra đi!”

“Phải. . . phải!”

Ứng một tiếng sau, thông tin ban Ninja hoảng hốt lui xuống.

Đứng ở chỗ cao Uchiha Madara, không kiên nhẫn vặn vẹo uốn éo cổ, khinh miệt nói: “Được không, Ảnh giả nhóm?”

Hokage Đệ tam tướng trong tay kim cương Như Ý Bổng trùng điệp hướng trên mặt đất nhất xử, đối Ninja liên quân quát to: “Chư vị, trận chiến này liên quan đến ngũ đại Nhẫn thôn sinh tử tồn vong, chúng ta lui không thể lui, chỉ có tử chiến!”

Không có chút nào nghi vấn, Ngũ Ảnh nhóm cũng đã ý thức được dù là bọn họ năm người liên thủ, cũng khó có phần thắng, cho nên quyết định phối hợp Ninja liên quân, lấy nhân số ưu thế phát động đánh cược lần cuối, chết trong cầu thắng!

“Chúng ta nhiều người như vậy, hao tổn cũng mài chết hắn!”

“Liều mạng với ngươi!”

“Có Ngũ Ảnh ở, chúng ta nhất định có thể thắng!”

Theo lấy Hokage Đệ tam trước khi chiến đấu động viên, Ninja liên quân tức khắc nóng nảy bắt đầu chuyển động, mọi người mặc dù rõ ràng Uchiha Madara cường đại, nhưng Ninja bản thân liền là một cái liếm máu trên lưỡi đao nghề nghiệp, đối tử vong không có quá nhiều e ngại.

Huống chi phe mình xác thực nắm giữ tuyệt đối nhân số ưu thế, xem như Ninja tôn nghiêm cũng không cho phép bọn họ ở đây chủng thời điểm biểu hiện ra khiếp nhược.

Kết quả là, Ninja liên quân trong rất nhanh hình thành một cỗ túc sát chi khí, cỗ này túc sát chi khí lẫn nhau giao hội, càng tụ càng nhiều, cuối cùng thật giống như có thực chất đồng dạng, bao phủ ở Ninja liên quân đỉnh đầu.

Uchiha Madara khóe miệng nhếch lên, không những không có nửa điểm e ngại, ngược lại còn có chút hưng phấn đánh về phía Ninja liên quân.

Ầm ầm . . .

Trong khoảnh khắc, bạo tạc oanh minh, ở trên chiến trường liên miên không dứt vang lên!

Vô số người hò hét, kêu rên, cùng Nhẫn thuật gào thét, oanh minh, xen lẫn cùng một chỗ, diễn biến thành một thiên thuộc về chiến trường, thuộc về Ninja, thuộc về giết chóc chương nhạc.

Ở ánh hồng chân trời trong ngọn lửa, ‘Trần độn’ cột sáng thỉnh thoảng lấp lóe, xán lạn cát vàng trên dưới chập trùng, loá mắt lôi mang qua qua lại lại xuyên toa, mà Vĩ Thú Ngọc càng là giống như từng mai từng mai lưu tinh, kéo khói lửa, mang theo chói tai rít lên xẹt qua chiến trường!

Chiến đấu một mực đang kéo dài, từ ban ngày đánh tới chạng vạng tối.

Trong không khí tràn đầy gay mũi khói lửa, cùng làm cho người buồn nôn huyết tinh, phảng phất liền Phong đều biến cay độc rất nhiều!

“Khụ khụ . . .”

Khục lấy huyết Đệ Tứ Lôi Ảnh còn muốn đứng dậy tái chiến, có thể vừa mới đứng dậy, liền thể lực chống đỡ hết nổi ngã ngồi xuống trên mặt đất.

Bởi vì Chakra tiêu hao quá độ, ở một cái giờ trước đó hắn liền đã không cách nào duy trì ‘Lôi độn Chakra hình thức’, cho nên mất đi ‘Lôi chi Gai’ bảo hộ hắn sớm đã mình đầy thương tích.

Đồng dạng thể lực chống đỡ hết nổi còn có Đệ Tứ Phong Ảnh, lúc này chiến trường cũng đã lại cũng nhìn không thấy như sóng triều nhất bàn nhảy nhót cát vàng.

Hokage Đệ tam cùng Đệ Tam Thổ Ảnh cũng không khá hơn chút nào.

Hokage Đệ tam giờ phút này bán ngồi xổm trên mặt đất, liền kim cương Như Ý Bổng đều nắm không yên, mà Đệ Tam Thổ Ảnh thì không lực lại tiếp tục ở không trung bay vút lên, rơi xuống mặt đất.

Hai người bọn hắn mặc dù bởi vì kinh nghiệm lão đạo, hiểu được như thế nào càng vận dụng hợp lý Chakra, nhưng chung quy là tuổi già sức yếu, thời gian dài cường độ cao kịch chiến xuống tới, cũng đều đến cực hạn.

Đây là có đại lượng Ninja liên quân phối hợp tình huống, nếu như không có cái khác Ninja yểm hộ cùng phối hợp, bọn họ căn bản không có khả năng kiên trì đến hiện tại.

Ngũ Ảnh, trạng thái hơi đỡ một ít, liền chỉ có xem như Jinchuriki Đệ Tứ Thủy Ảnh Karatachi Yagura, bất quá cho dù là Jinchuriki, trận này kịch đấu xuống tới, cũng giống vậy sức cùng lực kiệt.

Ngũ Ảnh đều như thế, phổ thông Ninja liền càng không cần phải nói.

Vào mắt chỗ, chiến trường tất cả đều là ngổn ngang lộn xộn thi thể, có chút thi thể thậm chí dĩ nhiên bị gió cát vùi lấp một nửa, chỉ lộ ra một nửa tàn chi, trầm mặc kể ra lấy nơi này từng phát sinh qua giết chóc.

Chiến trường chính giữa.

Đứng ở ‘Susanoo’ phía dưới Uchiha Madara phủi bụi vỗ vỗ bàn tay: “Quả nhiên là ta trước đó chờ mong quá cao sao . . .”

May mắn còn sống sót xuống tới Ngũ Ảnh nhóm, nhìn xem khắp nơi thi hài, nguyên một đám là vừa thẹn vừa giận.

Rõ ràng, cùng nguyên thời không trong Ngũ Ảnh so sánh, vốn thời không Ngũ Ảnh phối trí muốn hỏng việc nhiều lắm.

Hokage Đệ tam thuộc về toàn năng hình Ninja, Thể thuật, Nhẫn thuật, Phong Ấn thuật, nhẫn cụ ném mạnh, thậm chí là huyễn thuật đều không có nhược điểm, dạng này Ninja cơ hồ không cách nào châm đối, ở tuyệt đại đa số chiến trường đều có thể thành thạo.

Có thể toàn diện, cũng liền mang ý nghĩa không đủ cực đoan.

Hokage Đệ tam có thể ứng phó từ Hạ nhẫn một mực đến Ảnh cấp phạm trù tất cả chiến đấu, nhưng lại hướng lên, làm chiến đấu tầng thứ đi đến Uchiha Madara loại này siêu Ảnh cấp lúc, không có nắm giữ ‘Huyết kế đào thải’ cùng ‘Huyết kế giới hạn’ Hokage Đệ tam, liền rõ ràng lực bất tòng tâm.

Mà ở cái này phương diện, nắm giữ ‘Trần độn’ Đệ Tam Thổ Ảnh hạn mức cao nhất thì cao hơn nhiều lắm, cho nên Ngũ Ảnh trong đối Uchiha Madara uy hiếp to lớn nhất cũng là Đệ Tam Thổ Ảnh.

Nguyên thời không, bởi vì Tsunade vị này mạnh nhất chữa bệnh Ninja tồn tại, Đệ Tam Thổ Ảnh có thể phát huy xuất cực hạn chuyển vận, tướng ‘Trần độn’ vận dụng đến cực hạn, cho nên cho Uchiha Madara chế tạo không ít phiền phức.

Vốn thời không trong Đệ Tam Thổ Ảnh, tự nhiên liền không có dạng này đãi ngộ.

Ở trên chiến trường, Đệ Tam Thổ Ảnh không thể không cẩn thận ứng đối Uchiha Madara công kích, nhượng bản thân tránh khỏi thụ thương, đồng thời còn chính xác hơn tính toán không nhiều Chakra, không cách nào thỏa thích thi triển ‘Trần độn’, cho nên cho Uchiha Madara tạo thành uy hiếp phi thường có hạn.

Hai tay Đệ Tứ Lôi Ảnh mặc dù so sánh nguyên thời không trung đan cánh tay Đệ Tứ Lôi Ảnh biểu hiện càng tốt hơn , nhưng bởi vì thiếu đi nắm giữ quái lực Tsunade hiệp trợ, chính diện trong đối kháng chỉ có hắn một người, coi như ngẫu nhiên năng đánh nứt Uchiha Madara ‘Susanoo’, cũng không có người phối hợp hắn mở rộng chiến quả, cho nên nhiều lần trùng kích đều là không công mà lui, còn chịu một thân tổn thương.

Đệ Tứ Phong Ảnh cùng Đệ Tứ Thủy Ảnh biểu hiện, đều rõ ràng mạnh hơn nguyên thời không trong Ngũ Đại Phong Ảnh cùng Ngũ Đại Thủy Ảnh, nhưng công không phá ‘Susanoo’, tất cả đều không có giá trị.

Nói tóm lại, ở đối mặt Uchiha Madara loại này siêu Ảnh cấp cường giả lúc, ngoại trừ nắm giữ ‘Trần độn’ Đệ Tam Thổ Ảnh bên ngoài, cái khác Ảnh giả, tác dụng kỳ thật phi thường có hạn, mạnh một phần cũng tốt, nhược một phần cũng tốt, đối thế cục ảnh hưởng không lớn.

Hoàn toàn là Tsunade loại này tương đối khác loại, ở dưới tình huống bình thường sẽ không bị chọn làm nhất thôn hình bóng chữa bệnh Ninja, ngược lại đối thế cục trợ giúp càng lớn.

Đương nhiên, Ngũ Ảnh nhóm cũng không có ý thức được điểm này, hoặc có lẽ là, ngoại trừ Thổ Ảnh bên ngoài bốn Ảnh giả, cũng không muốn thừa nhận bản thân đối thế cục là có cũng được mà không có cũng không sao.

Uchiha Madara lúc này đi về phía Ngũ Ảnh, nói ra: “Tất nhiên liền để cho ta nghiêm túc một chút năng lực đều không có, vậy các ngươi sống sót cũng không có cái gì giá trị!”

Đệ Tứ Lôi Ảnh giận dữ hét: “Ngươi đang nói bậy cái gì đâu, ngươi vừa mới rõ ràng cũng có ở khổ chiến a!”

Đệ Tứ Phong Ảnh cũng hừ lạnh một tiếng: “Coi như là thất bại, chúng ta cũng không tiếp nhận ngươi dạng này nhục nhã!”

“Khổ chiến? !” Uchiha Madara ngừng bước chân, cười cười: “Năng để cho ta khổ chiến, chỉ có Hashirama! Cũng tốt, mấy người các ngươi mặc dù vô năng, nhưng cuối cùng vẫn là Ảnh giả, vậy liền để cho ta dùng chân chính lực lượng đến chung kết các ngươi a!”

Dứt lời, Uchiha Madara hai tay kết ấn.

Trong khoảnh khắc, hắn tôn này nguyên bản là vô cùng cao lớn ‘Susanoo’, nháy mắt bành trướng, lập tức lại biến lớn gấp mấy lần, đứng lên thậm chí siêu việt trước đó trụy lạc tại chiến trường cái viên kia đường kính trên trăm mét thiên thạch.

“Cái này . . . ! ?”

Ngũ Ảnh cũng tốt, giữa sân còn sót lại Ninja liên quân cũng tốt, toàn bộ đều mặt lộ ngốc trệ.

‘Susanoo’ mọi người gặp qua không ít, có thể lớn như vậy, uy phong như vậy lẫm liệt, tất cả mọi người vẫn là lần đầu tiên gặp!

Bay đến ‘Susanoo’ chỗ trán hình thoi khu vực, Uchiha Madara nhìn xuống phía dưới nhỏ bé như giun dế nhất bàn Ngũ Ảnh, lạnh lùng nói: “Liền để các ngươi trước khi chết kiến thức một cái Uchiha chân chính lực lượng!”

Vù . . .

Ở Uchiha Madara ý niệm khu động phía dưới, hoàn toàn thể ‘Susanoo’ nháy mắt rút đao, chém về phía nơi xa!

Một đạo to lớn Đao Mang quét ngang qua chiến trường, cùng với ‘Ầm vang’ một tiếng vang thật lớn, tướng rơi ở chiến trường bên trong cái kia mai đường kính 100 mét thiên thạch, trảm thành mảnh vụn!

Mà đao mang đi thế không giảm, thẳng tắp xẹt qua sa mạc, tướng hơn vài chục dặm sơn phong chặn ngang trảm thành hai đoạn!

Ầm ầm . . .

Chỉ một lần rút đao, nhấc lên khí lãng liền bao phủ toàn bộ chiến trường, giống như như phong bạo, tướng Ngũ Ảnh cùng còn sót lại Ninja các liên quân hết thảy như sâu kiến nhất bàn nhấc lên bay ra ngoài!

Ở đối mặt Uchiha Madara tôn này hoàn toàn thể ‘Susanoo’ lúc, Ninja liên quân trong mỗi một vị Ninja đều thành nhỏ bé đến không có ý nghĩa giun dế, ngay cả gánh vác ‘Ảnh giả’ cái danh xưng này Ngũ Ảnh nhóm, tựa hồ cũng không ngoại lệ.

Mà thẳng đến giờ khắc này, bị khí lãng tung bay ở giữa không trung Ngũ Ảnh nhóm, mới nhận thức được Uchiha Madara chân chính lực lượng . . .

. . . .

4000 chữ hai chương hợp nhất chương. Tiến vào hạ tuần, trong tay có nguyệt phiếu đồng học mời duy trì một cái, xin nhờ rồi! Mặt khác cảm tạ hôm nay khen thưởng đồng học, tạ ơn mọi người rồi!

---------

Nhớ ấn like, chia sẻ và comment cảm xúc sau khi đọc, để ủng hộ webtruyenfree các bạn nhé ! Thỉnh thoảng ấn vào quảng cáo giúp tụi mình để tụi mình có kinh phí duy trì web nữa ạ..
Đề cử các truyện và tác giả khác bạn muốn đọc, web sẽ tìm và đăng cho các bạn.
Loading...

Loading...
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương, hoặc ấn A/D để lùi/sang chương.

 BÌNH LUẬN TRUYỆN