Tam tỷ máu lạnh? Em sẽ là của tam ác ma này!!

Tam tỷ máu lạnh? Em sẽ là của tam ác ma này!! Miễn phí
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Tác giả :

Park Jimin~

Thể loại :

TRUYỆN TEEN

Trạng thái :

Hoàn thành

Lượt xem :

226

Đăng lúc :

17/05/2019
Loading...

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Tam tỷ máu lạnh? Em sẽ là của tam ác ma này!!

GTNV:

- Vương Như Mai – 17 tuổi. Sát thủ cấp S. Đại tỷ bang Black Diamond – thế lực nhất thế giới ngầm. Tính cách: Giết người không ghê tay, vô cùng tài giỏi, yêu thương cha mẹ hết mực, tính trẻ con. Khi giận lên thì không ai có thể lường trước được hậu quả, không có tính kiên nhẫn. Gia thế: Thiên kim tiểu thư Vương thị- đồng thời là chủ tịch Vương thị - tập đoàn bất động sản lớn nhất thế giới. Bạn bè: Thân với Đàm Bảo Trang, Hàn Nguyệt Chi. Ngoại hình: Cá tính, nổi loạn, xinh đẹp.

Biệt danh: Rose.

- Đàm Bảo Trang – 17 tuổi. Sát thủ cấp S. Nhị tỷ bang Black Diamond. Tính cách: Giống Rose, nhây bất chấp. Gia thế: Đại tiểu thư Đàm thị, chủ tịch tập đoàn sở hữu chuỗi siêu xe nổi tiếng và lớn nhất trên thế giới. Bạn bè: Vương Như Mai, Hàn Nguyệt Chi. Ngoại hình: Cá tính, cuốn hút, rất đẹp. Biệt danh: Bunnie.

- Hàn Nguyệt Chi – 17 tuổi. Sát thủ cấp S. Tam tỷ bang Black Diamond. Tính cách: Luôn tỏ ra hiền lành, dễ thương nhưng lại bên trong thì hoàn toàn ngược lại (Người ta hay nói là giả nai). Gia thế: Thiên Kim tiểu thư Hàn thị, chủ tịch tập đoàn sở hữu chuỗi trung tâm thương mại lớn nhất thế giới. Bạn bè: Vương Như Mai, Đàm Bảo Trang. Ngoại hình: Dễ thương, nữ tính nhưng lại thời thượng. Biệt danh: Mochi.

- Dương Tuấn Vũ – 17 tuổi. Lão đại bang Fire – ngang hàng với bang Black Diamond. Tính cách: Lạnh lùng, không ai có thể hiểu được suy nghĩ của anh, rất yêu thương cha, là 1 sát thủ khát máu. Gia thế: Đại thiếu gia Dương thị, chủ tịch tập đoàn sở hữu những công trình kiến trúc lớn nhất thế giới. Bạn bè: Dương Hải Nam, Dương Hoàng Minh. Ngoại hình: Thân hình lực lưỡng, khuôn mặt như tạc tượng, style trẻ trung, cá tính.

- Dương Hải Nam – 17 tuổi. Lão nhị bang Fire. Tính cách: Giống Dương Tuấn Vũ nhưng trêu rất dai. Gia thế: Nhị thiếu gia Dương thị, chủ tịch tập đoàn cung cấp thiết bị tiên tiến lớn nhất thế giới. Bạn bè: Dương Tuấn Vũ, Dương Hoàng Minh. Ngoại hình: Phong cách lịch lãm, nam tính, khuôn mặt đẹp như đồ họa vi tính, thân hình cao to, rất cuốn hút

- Dương Hoàng Minh – 17 tuổi. Lão tam bang Fire. Tính cách: Giống 2 anh kia, nhưng lại có phần hiền hơn, nhây. Gia thế: Tam thiếu gia Dương thị, chủ tịch tập đoàn thiết kế thời trang và trang sức nổi tiếng và lớn nhất thế giới. Bạn thân: Dương Tuấn Vũ, Dương Hoàng Minh. Ngoại hình: Cao to, lực lưỡng, cơ bắp cuồn cuộn, khuôn mặt lai tây đẹp không góc chết, style thời thượng, nam tính.

- Trịnh Diệp Linh, Triệu Bảo An, Trương Hạ Băng, Trần Tuệ Nghi – 19 tuổi. 4 chị kết nghĩa của 3 cô, cháu gái cưng của Vương thị, Đàm thị, Hàn thị. Gia thế: Thiên kim tiểu thư Trịnh Gia,Triệu Gia, Trương Gia, Trần Gia chủ tịch tập đoàn bất động sản, siêu xe, TTTM, thiết kế trang sức, thiết kế thời trang thứ 2 thế giới.Tính cách: Giết người ghê rợn, quản lí bang Black Diamond, được các cô rất yêu quý, tôn trọng. Vô cùng xinh đẹp, quyến rũ. Biệt danh: Devil - Demon - Satan - Arit. (trong đó, Arit đã được cử đi làm tay trong của Black Diamond, trà trộn vào bang Daisy)

- Thẩm Thiên Tường – 20 tuổi. Anh kết nghĩa của các anh, cháu trai cưng của cha các anh. Gia thế: Độc nhất thiếu gia Thẩm thị, chủ tịch tập đoàn siêu xe lớn thứ 2 thế giới. Tính cách: Giết người nhiều nhưng tính tình vô cùng trẻ con, quản lí bang Fire, được các anh tôn trọng, quý mến. Rất điển trai, khỏe mạnh.

• Cha mẹ các cô là bạn thân với nhau, nên từ nhỏ các cô đã coi nhau như chị em, từ khi 10 tuổi, các cô được cha mẹ cho sang Pháp học, dưới sự quản lí của Devil.

• Còn các anh thì cùng cha khác mẹ. Mẹ các anh là bạn rất thân, cha các anh yêu cả 3 người họ, lấy họ làm tam phu nhân Dương thị, yêu thương các phu nhân và các anh hết mực, cuộc sống rất hòa thuận. Nhưng biến cố đã xảy ra, mẹ các anh đã qua đời khi các anh mới 8 tuổi, bị tai nạn ngoài ý muốn.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

Danh sách chương

     BÌNH LUẬN TRUYỆN