Tại Thượng Tổng Tài | Đọc truyện tại webtruyenfree.com
Like Fanpage để ủng hộ Web Truyện Free nhé:

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Tại Thượng Tổng Tài

Truyện Tại Thượng Tổng Tài của tác giả Hạ Ngân Hoàng kể về lần đầu tiên gặp nàng hắn như bị bỏ bùa vì khuôn mặt xinh đẹp động lòng người của nàng, nên hắn hứng thú và ép buộc nàng làm tình nhân của hắn trong vòng ba tháng.


Cứ ngỡ chỉ trò đùa, không ngờ sau khi nàng đi mất hắn mới nhận ra được đó chính là tình yêu…hắn đã yêu nàng và phải giữ nàng bằng bất cứ giá nào.


Phương Bách Giao là một cô nhi được một người tên Hà Tuyết nhận nuôi hai năm sau khi cô đã 18 tuổi thì bà ấy qua đời vì chứng bệnh ung thư. Từ đó cô sống một mình tại căn hộ cũ nát và làm thuê kiếm sống, cuộc sống thật yên bình cho đến khi cô bước chân vào ngành giải trí và gặp Âu Duật Phong.


Thể loại ngôn tình còn rất nhiều truyện hay mà bạn có thể đọc như: Nhiếp Chính Vương Gạ Vợ Mỗi Ngày, Lấy Thân Báo Đáp,Và Cậu Bước Đến.


Bạn đang đọc truyện Tại Thượng Tổng Tài tại https://webtruyenfree.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

Truyện cùng tác giả

40 Chương
Lượt xem : 3148