THÔNG TIN TRUYỆN

Sống chung với đại ác ma Miễn phí

Tác giả:

Omegar

Thể loại:

TRUYỆN TEEN

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

3

Đăng lúc:

17/05/2019

Sống chung với đại ác ma

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Vương Hạo, 17 tuổi là một chàng thiếu niên mang một khí thế bức người, nhị thiếu gia của dòng tộc Vương Thị. Tính cách lạnh lùng, không thích nói chuyện, dù bị mọi người hiểu lầm cũng không muốn giải thích vì thấy không cần thiết, họ muốn nghĩ gì thì kệ họ. Chính vì vậy lời đồn về Vương Hạo trong trường học chẳng mấy tốt đẹp, ai nhìn thấy hắn cũng sẽ đột nhiên có tâm trạng sợ hãi liền né tránh đi.

Lý Tiểu Lộ, 17 tuổi, một cô gái vui vẻ, năng động, xuất thân từ một gia đình bình thường, vẻ ngoài cũng không mấy nổi bật. Lý Tiểu Lộ đã nghe qua rất nhiều lời đồn về Vương Hạo, nó có hơi thắc mắc về con người này. Phải là một người đáng sợ như thế nào thì mới khiến mọi người phải e dè sợ hãi như vậy?
Danh sách 4 chương mới nhất

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

Danh sách chương

 BÌNH LUẬN TỪ FACEBOOK

 BÌNH LUẬN TRUYỆN

Bình luận

Vui lòng Đăng nhập để bình luận
avatar