Sống chung với đại ác ma

Sống chung với đại ác ma Miễn phí
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Tác giả :

Omegar

Thể loại :

TRUYỆN TEEN

Trạng thái :

Đang cập nhật

Lượt xem :

120

Đăng lúc :

17/05/2019

Danh sách 4 chương mới nhất

Loading...

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Sống chung với đại ác ma

Vương Hạo, 17 tuổi là một chàng thiếu niên mang một khí thế bức người, nhị thiếu gia của dòng tộc Vương Thị. Tính cách lạnh lùng, không thích nói chuyện, dù bị mọi người hiểu lầm cũng không muốn giải thích vì thấy không cần thiết, họ muốn nghĩ gì thì kệ họ. Chính vì vậy lời đồn về Vương Hạo trong trường học chẳng mấy tốt đẹp, ai nhìn thấy hắn cũng sẽ đột nhiên có tâm trạng sợ hãi liền né tránh đi.

Lý Tiểu Lộ, 17 tuổi, một cô gái vui vẻ, năng động, xuất thân từ một gia đình bình thường, vẻ ngoài cũng không mấy nổi bật. Lý Tiểu Lộ đã nghe qua rất nhiều lời đồn về Vương Hạo, nó có hơi thắc mắc về con người này. Phải là một người đáng sợ như thế nào thì mới khiến mọi người phải e dè sợ hãi như vậy?

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

Danh sách chương

 TRUYỆN CÙNG TÁC GIẢ

 BÌNH LUẬN TRUYỆN