Oxford thương yêu

Oxford thương yêu Miễn phí
Loading...

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Oxford thương yêu

Đây là truyện mình đọc ở một cuốn sách thấy hay nên giới thiệu với các bạn.

_____________________________________

\" Kim chưa kịp vui mừng vì đã thuyết phục được Fernando, anh đã đập bàn đánh \'rầm\' đầy giận dữ:\' Lười biếng thì có thể tha thứ chứ dối trá thì không chấp nhận được!\'. Tiếng đập bàn cộng thêm tiếng thét bất mãn của Fernando rồi tiếng khóc rống não nùng của Kim làm thành một \'tạp âm\' đầy kịch tính, thu hút gần như toàn bộ sinh viên ở tầng lầu. Bọn chúng tranh nhau áp tai vào cửa và hai vách của hai phòng kế bên như nhưng con ruồi bẹp dí bên hũ mật. Giọng Fernando cao vút:

- Còn gì để nói nữa không?

- Hu...hu...hu...- Chỉ nghe Kim khóc già.

- Em nghĩ tôi là ai?- Fernando đanh giọng- Tại sao mỗi sáng tôi phải đến đây tập thể dục với em? Tại sao cuối tuần tôi phải đi siêu thị với em? Tại sao tôi phải mất thời giờ và công sức để quan tâm đến cái sự học của em? Tại sao tôi muốn em có sức khỏe tốt? Tại sao? Tại sao?.

Bên ngoài bọn sinh viên nhiều chuyện cũng nhìn nhau hỏi:\'Tại sao? Tại sao\'

( Trích Oxford thương yêu)

Tác giả: Dương Thụy

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 TRUYỆN CÙNG TÁC GIẢ

 BÌNH LUẬN TRUYỆN