Ông Xã Của Tôi Cứ Thay Lòng Đổi Dạ | Đọc truyện tại webtruyenfree.com
Like Fanpage để ủng hộ Web Truyện Free nhé:

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Ông Xã Của Tôi Cứ Thay Lòng Đổi DạDiễn viên chính: Hàn Mộc x Dương Tô TúcDiễn viên phụ: Ba mẹ thụ, bạn thân thụ Vu Mặc (Bé cá khô) và một số diễn viên quần chúng khác


Thụ: Ông xã của tôi chính là kẻ thay lòng đổi dạ.

Công: Bà xã của tôi chưa bao giờ bỏ suy nghĩ tôi là kẻ thay lòng đổi dạ.

Đây chính là một câu chuyện Điềm văn a! 

Mỗi một chương đều là câu chuyện nhỏ đáng yêu hằng ngày.
Editor: Đừng nhìn cái tên mà hoảng nhé, như văn án đã nói đây ngọt văn, không có ngược thân ngược tâm. Chỉ kể về những mẩu chuyện dở khóc dở cười của một đôi phu phu ^^. Bé thụ trong này moe hết phần người (≥◇≤), vì ở nhà rảnh rỗi em ấy thường xuyên xem phim và tiểu thuyết đam mỹ khổ tình, sau đó tự coi mình là nữ chính/ tiểu thụ trong đó, rồi khăng khăng nói chồng mình leo tường (¯^¯ )…Bạn đang đọc truyện Ông Xã Của Tôi Cứ Thay Lòng Đổi Dạ tại https://webtruyenfree.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

Truyện cùng tác giả

20 Chương
Lượt xem : 1197
51 Chương
Lượt xem : 2167

 Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN