Oan gia! Làm bạn gái tôi nha! | Đọc truyện tại webtruyenfree.com
Oan gia! Làm bạn gái tôi nha! Miễn phí

Oan gia! Làm bạn gái tôi nha!

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Thể loại :

TRUYỆN TEEN

Trạng thái :

Đang cập nhật

Lượt xem :

1723

Đăng lúc :

27/10/2019

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Oan gia! Làm bạn gái tôi nha!Mạch Vy Khánh: Nó - 16 tuổi học trường THPT Hoàng Kỳ. 1 cô bé hết sức bình thường. Sống trong 1 gia đình khá giả. Xinh xắn, đáng yêu nhưng thường lạnh lùng với người lạ. IQ khá cao. Đôi mắt đen bí ẩn. Tính cách dở dở ương ương.

Dương Hàn Phong: 17 tuổi. Hotboy và Coldboy của trường THPT Hoàng Kỳ. Đẹp trai miễn bàn. IQ cao ngất ngưởng. Là điển hình của kiểu người ngoài lạnh trong nóng.

Nguyễn Hoàng Bảo Nhi:16 tuổi học trường THPT Hoàng Kỳ. Bạn thân của nó, xinh xắn. IQ thấp hơn nó xíu.

Trịnh Hạo Thiên: 17 tuổi cùng lớp và là bạn thân của hắn luôn. Nhưng khác cái là ấm áp hơn hắn. Đẹp trai sánh ngang nhau. IQ ngang hàng. Là con cưng của tập đoàn Nhật Hạo chuyên về thời trang.

Võ Minh Khang: Bạn thân của Thiên và Phong, đẹp trai kiểu “hon hót”. Rất hiền hòa và ấm áp.

Lâm Thiên Khánh: Xuất hiện muộn, lúc đó hãy nói. Một nhân vật quan trọng.

Huỳnh Lệ Anh: Chị hai của trường, cùng lớp với hắn và Hạo Thiên. Chua ngoa, đanh đá. là 1 hót-gơ son phấn. Mê tít Hàn Phong nhưng luôn bị hắn lạnh nhạt.

Còn vài nhân vật phụ Zy sẽ giới thiệu sau na!

Trước khi viết truyện, Zy muốn nhắn gửi đến bạn đọc vài lời:

Zy bây giờ mới 14 tuổi. Cái tuổi chưa đủ lớn để tôi hiểu hết về những thứ gọi là tình yêu, là hận thù hay đau khổ. Tất cả những bi kịch trong câu chuyện, Zy viết lên bằng cảm nhận non nớt qua đôi mắt nhìn đời của con bé chưa học hết lớp 8. Có thể nó không được toàn vẹn, không thể khiến cho người đọc phải rơi nước mắt, nhưng xin các bạn hãy cảm nhận nó bằng cả trái tim, vì Zy - tác giả của câu chuyện cũng đã viết lên nó bằng cả trái tim.


Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

Danh sách chương

     BÌNH LUẬN TRUYỆN