Nhỏ Lùn Mạnh Mẽ Của Anh

Nhỏ Lùn Mạnh Mẽ Của Anh Miễn phí
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Tác giả :

mạn thanh hà

Thể loại :

TRUYỆN TEEN

Trạng thái :

Đang cập nhật

Lượt xem :

56

Đăng lúc :

17/05/2019
Loading...

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Nhỏ Lùn Mạnh Mẽ Của Anh

YẾN LY-16t gia đình khá giả,sở hữu chiều cao 1m50,học giỏi,đai đen karate-đội trưởng đội võ thuật,đanh đá nhưng hậu đậu vụng về,bạn thân là Trang Nhung-con gái của tập đoàn đá quý lớn nhất cả nước.

MINH HIẾU-16t,công tử tập đoàn F.Mnổi tiếng nhất thế giới,cao 1m85,IQ 300 đi cùng với vẻ đẹp hotboy nổi tiếng trường Selina-trường dành cho nhân tài và con quý tộcđặc biệt giỏi võ ngang ngửa Ly thâm chí là hơn

Cuộc chạm mặt tình cờ đã khiến Hiếu có ắn tượng khá đặc biệt về cô bởi sự cá tính mạnh mẽ của cô.Tuy nhiên Ly lại rất ghét Hiếu và luôn tình cơ hội để trả thù hắn vậy hai người có đến đượcvới nhau ko?

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 TRUYỆN CÙNG TÁC GIẢ

 BÌNH LUẬN TRUYỆN