Nghề Làm Vợ | Đọc truyện tại webtruyenfree.com
Like Fanpage để ủng hộ Web Truyện Free nhé:

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Nghề Làm Vợ

Giới thiệu truyện Nghề Làm Vợ

Tác giả: Du Phong Vân (Trần Phan Trúc Giang)

Nguồn: FB : Du Phong Vân

Trích đoạn:

Tôi tên Muối, tôi vừa lấy chồng được một tháng, đang tuổi hồn nhiên thì ngã vào hôn nhân đầy niềm đau. Một cái đám cưới rất lớn, khách khứa sang trọng, nhà trai giàu có nhưng nhà gái... lại chỉ có hai người.

Tôi là sinh viên, còn chồng tôi là dân "anh chị" chính hiệu. Cái hôm làm lễ cưới ở nhà hàng, tôi còn ngơ ngác không tin là mình đang lấy chồng, ngơ ngác đến mấy hôm sau vẫn còn ngơ. Thú thực, tôi không nghĩ tôi sẽ lấy chồng sớm đến như vậy, sớm đến mức ai nghe tin cũng sốc.

Nhớ lúc tôi nói tôi lấy chồng mời chú thím ở quê lên dự, chú tôi sốc tới 5 phút sau vẫn chưa nói được gì. Thím tôi thì khóc kêu tôi suy nghĩ lại, thím sợ tôi bị người ta lừa bởi chồng tôi không phải là người bình thường. Nghĩ cũng đúng, cô gái bất hạnh về gia cảnh như tôi thì không có lý do gì lấy chồng giàu đến như vậy được.

Phải trấn an chú thím gần tiếng đồng hồ, hai người mới yên tâm là tôi không bị lừa, tôi làm đám cưới là do tôi tự nguyện. Ngày cưới cũng đã định, vàng cưới cũng đã chuẩn bị, chú thím chỉ cần lên dự là được.

Ngày tôi cưới, tôi không mời bạn bè cũng không mời bà con dưới quê. Bên họ nhà gái chỉ có chú thím với bé Út, cũng may là nhà chồng tôi không quá khinh người, ba chồng tôi vẫn đón tiếp chú thím trong sự vui vẻ, kính trọng.

Đám cưới sa hoa, khách khứa toàn người xa lạ, tôi lạc lõng trong vòng tay của chồng. Gặp ai tôi cũng cười nhưng trong lòng thật sự lại không thấy vui. Đáng lý tôi sẽ kết hôn ở tuổi 25,26 gì đó, người khoác tay tôi lên làm lễ sẽ là ba của tôi, tôi sẽ cười thật tươi trong ngày trọng đại nhất của đời mình... nhưng chắc đó chỉ là mơ ước xa vời và có lẽ sẽ không bao giờ trở thành hiện thật được nữa...

Thật ra chắc mọi người sẽ nghĩ hôn nhân của tôi giống với một câu chuyện ngôn tình, hoàng tử yêu lọ lem, sống viên mãn với nhau đến cuối đời. Nhưng thực tế là thực tế, ngôn tình sống sao nổi với thực tế phũ phàng. Tôi nếu không phải vì án tù dài hạn của ba tôi thì tôi đã không lấy người đàn ông này để có tiền chạy án cho ba. Càng không cần sống phải nhìn sắc mặt, làm gì cũng nghe theo chỉ thị của người khác...
Bạn đang đọc truyện Nghề Làm Vợ tại https://webtruyenfree.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN