List truyện HOT nhiều lượt xem nhất trên Web Truyện Free

List truyện HOT nhiều lượt xem nhất trên Web Truyện Free

Thể loại : KHÁC | TỔNG HỢP
Tác giả : Lượt xem : 210


                   List truyện HOT nhiều lượt xem nhất trên Web Truyện Free
Dưới đây là danh sách 10 truyện đang hot, có nhiều người đọc và quan tâm nhất trên webtruyenfree. Mời các bạn cũng đón xem.

Nếu bạn đã biết đến tác giả Hoa Dung Nguyệt Hạ thì không thể nào bỏ lỡ truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Bộ truyện thuộc thể loại ngôn tình, sủng.

1. Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương

Tác giả :Hoa Dung Nguyệt Hạ

Thể loại : ngôn tình, sủng

Số chương: 3670 chương

Trạng thái : Hoàn thành

Link truyện: https://webtruyenfree.com/mot-thai-hai-bao-giam-doc-hang-ti-yeu-vo-tan-xuong/Nội dung:

Cô là một người con gái nuôi trong gia đình đang lâm nguy. Để giải cứu sự nghiệp của cha nuôi mình, cô liền ký vào tờ hợp đồng trăm vạn với nội dung: Sinh con thuê cho anh!

Bất ngờ thay, cái thai cô có lại là song thai. Lúc sinh, người anh thì khỏe mạnh, còn người em khi vừa ra đời đã chết yểu không còn hơi thở nào. Cô hoàn tất hợp đồng, cảm khoản tiền thù lao trên trời rồi biến mất ở trong mắt anh.

Sáu năm sau, anh vẫn là tổng giám đốc vạn người có một, mà cô lại bị coi nhầm thành con chim bị anh nuôi nhốt trong chiếc lồng vàng!

Anh từng bước ép sát: "Người phụ nữ này, cô tưởng rằng mình có thể thoát khỏi tay tôi sao!", lại không nghĩ rằng, anh bị một đứa trẻ cản lại, cậu nhóc trưng ra dáng vẻ của một ông cụ non, chỉ ngón tay nhỏ về phía anh: "Mộ Nhã Triết, tốt nhất là ông cách xa cô ấy một chút, cô ấy là người phụ nữ của tôi."

Mời các bạn cùng đón xem nội dung truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương để biết được số phận của từng nhân vật trong truyện nhé.2. Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình

Tác giả :Thanh Thanh Thùy Tiếu

Thể loại : ngôn tình, trọng sinh

Số chương: tới chương 520 + ...

Trạng thái : Đang cập nhật

Link truyện: https://webtruyenfree.com/gio-am-khong-bang-anh-tham-tinh/Nội dung:

Bị đầu độc mà qua đời, hình ảnh cuối cùng mà Quý Noãn nhìn thấy chính là bóng một người đàn ông cao lớn bước tới bên cửa phòng giam, đó không phải ai xa lạ mà chính là Mặc Cảnh Thâm - người chồng mà mười năm trước cô dùng việc tự tử để buộc hắn ly hôn.

Mở mắt tỉnh lại, Quý Noãn bất ngờ phát hiện mình đã sống lại ở thời điểm mười năm về trước, đó là khi cô còn là bà Mặc - người phụ nữ xinh đẹp, kiêu ngạo và có cá tính nhất Hải Thành, khi ấy cô rất coi thường người khác và đặc biệt không thích sự liên hôn giữa hai họ Mặc - Quý.

Trong quá khứ, cô đã tự cắt cổ tay để ép Mặc Cảnh Thâm ly dị, ép anh phải thề không được xuất hiện trước mặt cô, để rồi sau đó, nhà họ Quý sụp đổ, cô lang thang phiêu bạt, bị bọn buôn người bắt đi, bị vu oan rồi chết trong nhà giam, còn Mặc Cảnh Thâm trở thành người đứng đầu Tập đoàn Shine, giữ đúng lời hứa, mười năm không một lần quay lại Hải Thành.

Vận mệnh cho Quý Noãn cơ hội được sửa chữa sai lầm, bởi vậy, cô không thể bỏ lỡ. Cô ra sức níu giữ cuộc hôn nhân đã từng bị chính mình đẩy đến bờ vực đổ vỡ, cô tìm cách kiên cường, độc lập, trả thù những ai từng muốn hại cô và nhà họ Quý. Đối với Mặc Cảnh Thâm, cô lại càng trân trọng, bởi khi tĩnh tâm nhìn lại, cô mới nhận ra Mặc Cảnh Thâm chính là người đàn ông luôn đứng sau bảo vệ mình, dù cô ngông cuồng, bất chấp lý lẽ, anh vẫn sẽ dịu dàng, che chở và bao dung mọi thứ.


3. Vô Tận Đan Điền

Tác giả :Hoành Tảo Thiên Nhai

Thể loại : tiên hiệp, dị giới, huyền huyễn, trọng sinh

Số chương: 3634 chương

Trạng thái : hoàn thành

Link truyện : https://webtruyenfree.com/vo-tan-dan-dien/Nội dung truyện Vô Tận Đan Điền

Sau khi trọng sinh Nhiếp Vân mang trong mình Vô Danh Công Pháp, một Công Pháp mang nhiều bí ẩn mang về từ di tích cổ đại. Bản thân hắn kiếp trước mang nhiều tội nghiệt, mắc nhiều sai lầm, dẫn đến nhiều người thân, kẻ mất đi, người ly khai thậm chí nhận giặc làm bạn đến độ khiến thân vong nhưng may mắn gặp được cơ may ảo diệu được trong sinh lại vào lúc 16 17 tuổi, liệu lần trọng sinh này hắn có thể làm được gì có biết tận dụng cơ hội đó không, có trân trọng những người đối tốt với hắn không hay lại để mất họ lần nữa.

Khí Hải là nơi tu luyện giả nạp khí căn bản, là nơi trực tiếp chứa đan điền, ảnh hưởng đến thiên phú, hóa khí trụ cột. Thiên phú cao hơn người thì một cái Khí Hải thường có mấy cái đan điền. Đan điền càng nhiều, thiên phú càng cao, tốc độ nạp khí, hóa khí lại càng nhanh. Người cả đời Khí Hải có bao nhiêu đan điền đều là trời sinh sao có vậy. Nhưng, nếu có pháp quyết tu luyện tăng số đan điền lên thì sao?

Câu chuyện sẽ diễn biến theo chiều hướng như thế nào, mời các bạn cùng đón đọc bộ truyện Vô Tận Đan Điền qua lối hành văn của tác giả Hoành Tảo Thiên Nhai nhé!


4. Phàm Nhân Tu Tiên

Tác giả : Vong Ngữ

Thể loại : tiên hiệp, kiếm hiệp

Số chương: 2448 chương

Trạng thái : hoàn thành

Link truyện : https://webtruyenfree.com/pham-nhan-tu-tien/Nội dung:

Phàm Nhân Tu Tiên là một câu chuyện Tiên Hiệp kể về Hàn Lập - Một người bình thường nhưng lại gặp vô vàn cơ duyên để bước đi trên con đường tu tiên, không phải anh hùng - cũng chẳng phải tiểu nhân, Hàn Lập từng bước khẳng định mình... Liệu Hàn Lập và người yêu có thể cùng bước trên con đường tu tiên và có một cái kết hoàn mỹ? Những thử thách nào đang chờ đợi bọn họ?

- Truyện kết cấu khá hợp lý, tình tiết không quá chậm, không quá nhanh, diễn tả khá đặc biệt, lời văn trôi chảy, nhân vật tính cách đặc thù. Nhân vật chính, Hàn Lập, mang hơi hướng khá cô độc. Bạn nào thích đọc Tru Tiên hoặc Thương Thiên chắc sẽ thích Phàm Nhân Tu Tiên Truyện. Mời bạn đọc cùng thưởng thức và dõi theo bước chân của Hàn Lập!


5. Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)

Tác giả : Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Thể loại : ngôn tình, sủng, trọng sinh

Số chương: 2489 chương

Trạng thái : hoàn thành

Link truyện : https://webtruyenfree.com/co-vo-ngot-ngao-co-chut-bat-luong-vo-moi-bat-luong-co-chut-ngot/Nội dung:

Thuộc thể loại truyện teen, ngôn tình sủng với một chút trọng sinh. Kiếp trước, Diệp Oan tin lầm người. Vì thế nên không muốn lấy một ông xã tuyệt sắc. Còn lại bị đôi cặn nam tiện nữ hãm hại, bị người bạn thân nhất tẩy não, dẫn đến kết cục là chúng bạn xa lánh. Đời này mặc cho các ngươi trâu bò rắn rết trăm phương nghìn kế, muốn cô ly dị đừng nên gặp lại, nhường đi ngôi vị phu nhân.

Đây là một câu chuyện kể về một cô gái được sống lại. Kiếp trước tim lầm người khiến bản thân từ bỏ ông xã tốt, bị mọi người xa lánh,… đến khi chết mới biết mình đã sai. May mắn cô được sống lại từ đây cô trả thù những kẻ nợ cô từ kiếp trước. Nhưng mọi chuyện đâu có dễ như cô tưởng. Những bí mật được chôn dấu dần dần được hé lộ. Liệu cô có đủ can đảm để có thể đi tiếp khi biết sự thật mà bị dấu bấy lâu? Cô sẽ phải làm gì khi những bí mật ấy có liên quan tới người chồng mà cô để ý?

"Khẩu vị của người này rốt cuộc ra sao a! Cái này cũng bỏ được vào miệng à?"

Sau khi cô tỉnh dậy, nhìn vào trong gương thấy chính mình đầu xăm mặt giống như quỷ, cảm giác chỉ nhìn thêm một giây cũng hỏng đôi mắt.Trước khi trọng sinh, Cố Việt Trạch chính là người mà cô dùng cả tấm lòng để yêu nhưng sau đó cũng là người mà cô hận thấu xương.

Đời trước cô chính là kiểu phụ nữ não tàn nên mới không muốn lây một ông xã tuyệt sắc, lại bị đôi tiện nam nữ hãm hại, bị người bạn thân nhất tẩy não, kết cục cuối cùng chính là không còn người nào muốn ở gần cô.
Đời này mặc cho các ngươi trâu bò rắn rết trăm phương nghìn kế, muốn cô ly dị, nhường đi ngôi vị phu nhân. Ngượng ngùng quá ~~, chỉ số thông minh của bản tiểu thư đã lên dây rồi nhé!

Đến với Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương ta sẽ thấy những nội tâm nhân vật rất rõ ràng. Từ buồn, vui, hạnh phúc, đau khổ,… mọi thứ đều có trong câu chuyện.

Hãy cùng với webtruyenfree đón đọc bộ truyện hấp dẫn này của Quẫn Quẫn Hữu Yêu nhé !!!


6. Linh Vũ Thiên Hạ

Tác giả : Vũ Phong

Thể loại : dị giới, huyền huyễn, tiên hiệp, xuyên không

Số chương: 5024 chương

Trạng thái : hoàn thành

Link truyện : https://webtruyenfree.com/linh-vu-thien-ha/Nội dung :

Lục Thiếu Du, linh hồn bị xuyên qua đến thế giới khác, nhập vào thân thể của một thiếu gia không có địa vị phải trải qua cuộc sống không khác gì nô bộc.
Thế giới này lấy Vũ vi cường, lấy Linh vi tôn, nghe đồn khi võ đạo đỉnh phong, linh đạo đạt đến cực hạn có thể phá toái hư không.
Lục Thiếu Du mang theo ký ức từ kiếp trước tái sinh, không cam lòng làm một thiếu gia chẳng khác gì củi mục.

Trong thế giới xa lạ,
Say - nằm trên gối mỹ nhân,
Tỉnh - nắm quyền thiên hạ.
Đây mới là cuộc sống đáng mơ ước.
Linh - Vũ song tu
Bá chủ kiêu hùng
Đã đến, ta sẽ lưu lại một huyền thoại......

Hệ Thống Tu Luyện:

- Vũ giả: Vũ khí, Vũ đồ, Vũ sĩ, Vũ sư, Vũ phách, Vũ tướng, Vũ suất, Vũ vương, Vũ tôn, Vũ đế.
- Linh giả: Linh khí, Linh đồ, Linh sĩ, Linh sư, Linh phách, Linh tướng, Linh suất, Linh vương, Linh tôn, Linh đế.

Mỗi cấp được chia làm cửu trọng (chín tầng). Ngoài ra còn có Yêu thú, Linh thú các thể loại, chia làm nhất giai, nhị giai,... mỗi giai chia làm sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ.

- Công pháp: chia làm sáu loại, từ cao đến thấp: Thiên, Địa, Huyền, Hoàng, Tinh, Thần

Tất nhiên là vẫn tồn tại một số công pháp đặc biệt bí ẩn khác.

- Ngũ hệ: Vũ giả, Vũ kỹ (công pháp cho vũ giả) được chia thành năm loại Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phong.


7. Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân

Tác giả : Thanh Tử

Thể loại : đô thị, huyền huyễn, linh dị

Số chương: 2859 chương +

Trạng thái : Đang cập nhật

Link truyện : https://webtruyenfree.com/mao-son-troc-quy-nhan/Nội dung truyện Mao Sơn Tróc Qủy Nhân

Nếu bạn biết đến Thanh Tử thì chắc chắn không thể nào bỏ qua bộ truyện Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân được, mặc dù bộ truyện chưa hết thúc nhưng lại thuộc vào thể loại kén người viết nhưng lại thu hút rất nhiều độc giả về thể loại Huyền Huyễn kết hợp Đô Thị, và phần lớn là Kiếm Hiệp về hành trình của Diệp Thiếu Dương sau khi xuống núi bắt đầu cuộc sống của riêng mình. Kể về những việc lớn mà hắn làm nhưng cũng tinh tế miêu tả được vô số nỗi sợ hãi, vì vốn dĩ hắn cũng chỉ là phàm nhân đang trên con đường sát phạt mà thôi truyện tiểu thuyết hay nhất.
.....
Nhân vật chính của bộ truyện Mao Sơn Tróc Qủy Nhân tên Diệp Thiếu Dương, hắn vốn chỉ là một con người vô cùng bình thường nhưng từ nhỏ đã mang trong mình tiên thiên linh vô cùng hiếm thấy. Hắn cũng chính là truyền nhân thứ ba mươi tám của Mao Sơn. Hậu nhân của Thiên Sư Diệp Pháp Thiện lẫy lừng. Cơ duyên để hắn gặp được Thiên Sư là khi xưa còn bé chẳng may trúng độc thi suýt chết, về sau bái Mao Sơn làm thầy, cũng từ đó bắt đầu tu luyện thành tài, thoát khỏi hiểm nguy, sau khi thành tài thì hắn bắt đầu xuống núi, tiến vào khu đô thị. Ở đây hắn bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình.

Ai cũng bảo Diệp Thiếu Dương là một nhân tài, là một người có chí lớn không sợ bất cứ thứ gì hay điều gì. Gặp người, quỷ, yêu, hồ gì cũng có thể diệt trừ được. Thế nhưng có mấy ai biết hắn cũng rơi vào nguy hiểm, cũng biết sợ hãi như một con người bình thường khác. Chỉ là với một người luyện võ tu tiên như hắn không thể lúc nào cũng phô ra cho người khác thấy sự yếu đuối đó. Diệp Thiếu Dương sợ nhất là những con vật có nhiều chân, đó dường như là nỗi sợ chung của rất nhiều người. Hắn cũng mắc phải chuyện tình cảm như bao con người khác, loay hoay trong mớ hỗn độn mà không biết cách gỡ rối. Và trong những con đường hắn đi qua, gặp phải nguy hiểm trùng trùng, vẫn là huynh đệ tình thân bên cạnh cứu hắn, giúp đỡ hắn vượt qua. Đối thủ ghê gớm nhất của Diệp Thiếu Dương là Tà Thần thượng cổ hay Thiên Niên Lệ Quỷ? Không, hắn sợ chính mình, sợ tâm ma của bản thân mình khống chế không thể diệt bỏ được.

Truyện nổi bật về những trận chiến nẩy lửa không khoan hồng, và tình yêu tình cảm của những người xung quanh Diệp Thiếu Dương, cũng như nói đến Đạo Phong còn được gọi là Đạo Thần Nhân Gian, y là cô nhi, cũng là sư huynh của Diệp Thiếu Dương. Y được thấy qua nét cô độc, tàn khốc, cái gì mà thiên địa đại đạo, cái gì nhân quả báo ứng y cũng chỉ cười nhạt. Y không màn thiện ác, không màn lục đạo luân hồi. Chỉ cần Diệp Thiếu Dương gặp nạn y sẽ có mặt ứng cứu, cũng vì sư đệ mà lo lắng khôn nguôi, cũng vì sư đệ mà đến mãi bây giờ vẫn còn vương vấn chốn nhân gian.


8. Kim Chi Và Củ Cải

Tác giả : Truyện Bựa Hàn Quốc

Thể loại : truyện tranh, truyện bựa hàn quốc

Số chương: 910 chương +

Trạng thái : Đang cập nhật

Link truyện : https://webtruyenfree.com/kim-chi-va-cu-cai/Các bạn đang đọc truyện Kim Chi Và Củ Cải tại webtruyenfree.com, chúc các bạn online vui vẻ. Like và chia sẻ để ủng hộ webtruyenfree nhé.


9. Đế Bá

Tác giả : Yếm Bút Tiêu Sinh

Thể loại : huyền huyễn

Số chương: 4782 chương +

Trạng thái : Đang cập nhật

Link truyện : https://webtruyenfree.com/de-ba/Nội dung truyện Đế Bá

Lý Thất Dạ bị chủ nhân thần bí của Tiên Ma động ép buộc phải thực hiện một nhiệm vụ khi hắn chỉ mới là một đứa bé mười ba tuổi. Cái tuổi vốn thiên chân hồn nhiên khiến Lý Thất Dạ không hề hiểu được những điều mình đang làm, thế nhưng điều này lại tình cờ đưa đến cho hắn nhiều cơ hội tiến vào con đường của tu chân sĩ chân chính…Đế Bá có nội dung cực dày, hiện tại đã dịch đến chương 4764 nhưng vẫn chưa đi vào hồi kết. Những tưởng với cốt truyện đồ sộ như vậy, tác giả sẽ dần bị hụt hơi, nhưng khi càng đọc Đế Bá mới càng thấy sự hấp dẫn của truyện. Trong Đế Bá tập trung đủ loại bí mật nút thắt, tác giả xoay chuyển kịch tình liên hồi khiến độc giả không ngừng tiếp cận được hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, nhờ vậy, khi càng đọc về sau thì độc giả càng thấy bị thu hút, thích thú truy lùng bí ẩn thật sự ẩn sau con đường thành công của một thiếu niên rất đỗi bình thường – Lý Thất Dạ.

Thế giới trong Đế Bá lấy rất nhiều chi tiết rất Việt Nam, từ những nhân vật cổ tích quen thuộc, nhưng thế giới Tu Chân cũng được xây dựng và đầu từ một cách kỹ lưỡng. Thoạt đầu có lẽ sẽ khiến một vài bạn không quen nếu đọc quá nhiều truyện Trung Quốc nhưng đây lại là một cuốn truyện khiến độc giả khó có thể buông xuống sau khi bắt đầu.

Lý Thất Dạ trong Đế Bá vốn là một thiếu niên bình thường, không hề có một điểm sáng đáng để lưu ý nào. Dĩ nhiên là cũng như những nhân vật chính khác, hắn được ưu đãi để tiếp cận với những tiên ngộ không ngờ. Truyện có cách viết khá hài hước nhưng tiền đề cực vững, đồng thời nhắc đến những nhân vật trong cổ tích của Việt Nam khiến độc giả không khỏi cảm thấy tác giả viết nên truyện này thật sự rất thú vị. Truyện chưa hoàn nhưng đã có hơn 4000 chương và tốc độ ra chương đều nên độc giả có thể yên tâm lọt hố nhé. Truyện này được nằm trong bảng xếp hạng truyện hot và được nhiều người đánh giá khen hay nên hẳn là đáng để chúng ta nghiền ngẫm đấy.


10. Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước

Tác giả : Hạ Nhiễm Tuyết

Thể loại : Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Hào môn thế gia, Cẩu huyết, Ngược luyến, Đô thị tình duyên

Số chương: 1385 chương

Trạng thái : Hoàn thành

Link truyện : https://webtruyenfree.com/tan-hon-khong-tinh-yeu-the-toi-vo-truoc/Nội dung:

Ai ai cũng cho rằng cô chính là người hại chết em gái mình để cướp chồng bởi em gái cô vừa chỉ qua đời ba tháng, cô đã khăng khăng đòi cưới em rể - Sở Luật của Sở thị.

Ngay cả chính người mẹ ruột cũng từ cô, rằng nàng không có đứa con độc ác như cô!

Tại lễ tân hôn, người chồng thốt lên: cô làm tôi ghê tởm, đừng hôn tôi!

Đèn flash chớp nhoáy liên tục ghi lại đầy đủ cảnh cô xấu hổ.

Đêm động phòng anh nhục nhã cô, Hạ Nhược Tâm, cô không phải là vì bò lên giường của tôi sao? Tôi sẽ làm cho cô sống không bằng chết.

Sau đó, cô thật sự sống không bằng chết, anh vì buôn bán, đưa cô đến trước mặt một người đàn ông khác, anh vì cho người phụ nữ mình yêu thích danh phận, đưa cô đến trước mặt một đống đàn ông.

Cái người phụ nữ cực kỳ giống em gái cô gối trên cánh tay anh, nhả khí như lan, “Luật, anh sẽ cưới em sao?”

Anh xoay người, cười tàn nhẫn, “Được, anh ly hôn, cưới ưm,” Anh tái hôn, động phòng hoa chúc, còn cô ở một kho hàng lạnh băng, sinh một đứa con gái.

***

Một năm kia, dưới một gốc cây đại thụ, bé trai nói, trưởng thành, anh sẽ trở về tìm em, cưới em làm cô vợ nhỏ.

Anh nhớ kỹ hứa hẹn, tìm lầm rồi, cưới đúng rồi, hận sai rồi.


11. Sắc Khí Tràn Đầy

Tác giả : Đàn Sinh

Thể loại : Xuyên nhanh. Ngôn tình. Cổ đại. Hiện đại. H Văn. Ngọt. Sủng. Nữ phụ. Showbiz. 1v1

Số chương: 177 chương + ...

Trạng thái : Đang cập nhật

Link truyện : https://webtruyenfree.com/sac-khi-tran-day/Nội dung:

Ở đời mọi người hay nói rằng làm nhiều việc tốt sẽ có được nhiều may mắn và hạnh phúc.

Nhưng đâu ngờ rằng lại trái ngược hoàn toàn với Thẩm Quân. Hắn bị mất mạng cũng chỉ vì làm việc tốt. Thẩm Quân sau khi chết đi bị xuyên qua xuyên lại nhiều thế giới. Mục đích chính là biến nàng thành nữ phụ độc ác + chiếm đóng nam phụ.

Mục tiêu cuối cùng của nữ chủ: Bạch bạch bạch

Bá đạo + Si tình + Mặt dày vô sỉ + Lòng dạ hẹp hòi + Thích ăn dấm chua + Cuồng dâm công tử = Nam chủ

Các thế giới đều là 1v1 couple

--- ----

Nam thần học bá(Nữ lưu manh x Nam học bá)

Hồ ly tinh tổng tài (Minh tinh nổi tiếng x Tổng tài độc miệng)

Em vợ anh rể (Em vợ bác sĩ x Tỷ phú vô năng)

Nữ quyền (Nữ sinh x Học giả)

Quân nhân trọng sinh (Nữ tiến sĩ x Mặt lạnh quân nhân)

Quả phụ kết đôi cô nam(Tiểu chất nữ x Cố chấp cuồng khắc thê)


12. Lấy Chồng Bạc Tỷ

Tác giả : Mộc Thất Thất

Thể loại : ngôn tình, sủng

Số chương: 999 chương

Trạng thái : Hoàn thành

Link truyện : https://webtruyenfree.com/lay-chong-bac-ty/Giới thiệu truyện Lấy Chồng Bạc Tỷ

Cuộc sống luôn có những điều bất ngờ xảy ra ví dụ như Giang Nhung mong muốn có cuốc sống bình thường nên đồng ý gả cho một người đàn ông bình thường. Nhưng người đàn ông bình thường ấy lại trở thành Sếp công ty cô.

Không dừng lại ở đó mà, anh ta còn là người thừa kế của Tập đoàn Đế Quốc giàu nhất Châu Á. Bên ngoài, là một người nắm quyền kinh doanh quyết đoán, máu lạnh vô tình. Mà bên trong, Anh ta lại là một tên sói đội lốt cừu, “gặm” nàng đến xương cốt cũng không chừa.

Mời các bạn cùng thưởng thức những bộ truyện hay này nhé, để lại like và bình luận để ủng hộ webtruyenfree ..

Loading...

 BÌNH LUẬN TỪ FACEBOOK