Mười Năm Thương Nhớ | Đọc truyện tại webtruyenfree.com
Mười Năm Thương Nhớ

Mười Năm Thương Nhớ

Đánh giá truyện: 8.8/10 từ 6 lượt

Tình trạng :

Hoàn thành 24 Chương

Lượt xem :

43228

Đăng lúc :

15/09/2019

Nguồn :

New

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Mười Năm Thương Nhớ

Trailer Series 3: Đi Theo Ánh Mặt Trời

Tên Truyện: Mười Năm Thương Nhớ (phần 2 của Bởi Vì Yêu Em)

Tác giả : Phạm Kiều Trang

Tám năm đằng đẵng trôi qua, chuyện gì cũng đều thay đổi, ngay cả Trịnh Minh Viễn lừng lẫy một thời cùng tình yêu oanh oanh liệt liệt của hai người năm xưa đã không còn nữa, chỉ còn lại phản bội, đau đớn và thất vọng. Vậy mà, chỉ có một người con gái vẫn ở yên một chỗ, vẫn kiên trì cố chấp chờ đợi một người, không chịu quay đầu, cũng không cam tâm từ bỏ.

Thanh Tịnh đã từng nói rằng: Cả đời này cô hận nhất Trịnh Minh Viễn.

Nhưng cuối cùng, cô lại phát hiện ra người cô yêu nhiều nhất cũng chỉ là một cái tên có ba chữ ấy. Hóa ra tình yêu sâu đậm trước kia, cuối cùng chỉ còn lại nỗi hận không thể nào xóa bỏ. Không có long trời lở đất, không có dời núi lấp biển, hóa ra cô cũng chỉ là một kẻ cô độc bị bỏ lại giữa thế giới này.

Giữa lúc cô chơi vơi giữa những nỗi đau không thể nào khỏa lấp, trong lòng đã sớm hình thành tường thành vách lũy ngăn cản bão giông, Trịnh Minh Viễn không hiểu vì lý do gì lại đến trước mặt cô một lần nữa, mặt dày tuyên bố: “Tôi theo đuổi em. Bất kể em đồng ý hay không đồng ý, có phải đốt sạch thành phố A này cùng tập đoàn Viễn Thanh của em, tôi cũng nhất định thu phục được em. Đời này ngoài tôi ra, không cho phép em có người đàn ông khác”.

Các bạn đang đọc truyện Mười Năm Thương Nhớ tại webtruyenfree.com, chúc các bạn online vui vẻ.

Bạn nào chưa đọc phần 1, có thể đọc tại đây

Like và chia sẻ để ủng hộ webtruyenfree nhé !
Bạn đang đọc truyện Mười Năm Thương Nhớ tại https://webtruyenfree.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 BÌNH LUẬN TRUYỆN