Một Thước Tương Tư | Đọc truyện tại webtruyenfree.com
Một Thước Tương Tư Miễn phí

Một Thước Tương Tư

Đánh giá: 8.3/10 từ 63 lượt

Tác giả :

Du Phong Vân

Trạng thái :

Hoàn thành

Lượt xem :

41653

Đăng lúc :

21/08/2019
Hot Nên đọc New

Danh sách 4 chương mới nhất

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Một Thước Tương Tư

Giới thiệu truyện Một Thước Tương Tư

Nội dung và bản quyền thuộc về tác giả Du Phong Vân

Trailer :

" Thanh Quyên về Mộc Phủ Hưng Thịnh làm dâu, người ta gọi cô là quý nữ bước chân vào cửa hào môn tiền rãi đầy 3 kiếp xài không hết. Nhưng mà cái đáng nói ở đây là cô vì gia đình mà đem thân mình đi hòa thân hay còn gọi nôm na là hôn nhân thương mại. Trước khi công ty nhà cô đạt được lợi ích thì cô không có quyền rời khỏi Mộc Phủ giàu có nhứt cái miền Tây.

Chồng cô đúng chuẩn "con trai cưng của mẹ" giữa cô và "chồng" có vài bí mật không ai biết đến. Cứ tưởng chừng Quyên sẽ yên ổn trãi qua 3,4 năm làm dâu miệt vườn nhưng không...mọi thứ chỉ là mới bắt đầu.

Con đường làm dâu nhà giàu vốn gian nan lại còn gian nan hơn gấp bội khi xuất hiện "Ông Chú" của chồng Quyên. Để rồi kể từ đó cô bị cuốn theo những âm mưu, mưu mô tranh chấp của những con người đội lốt người thân trong cùng một gia đình.

Những người đàn bà vì lợi ích sẵn sàng đạp đổ hết tình thâm và nhân tính. Bất chấp tất cả thủ đoạn để đạt được mong muốn của bản thân. Mộc Phủ Hưng Thịnh....phủ đầy máu và nước mắt....."

Các bạn đang đọc truyện Một Thước Tương Tư tại webtruyenfree.com.
Chúc các bạn online vui vẻ...Like và chia sẻ để ủng hộ webtruyenfree nhé...

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 BÌNH LUẬN TRUYỆN