Một Nửa Chữa Lành Là Đau Thương | Đọc truyện tại webtruyenfree.com
Like Fanpage để ủng hộ Web Truyện Free nhé:

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Một Nửa Chữa Lành Là Đau Thương

Bạn đang đọc truyện Một Nửa Chữa Lành Là Đau Thương của tác giả Vi. Mẹ cô là một vũ nữ ở hộp đêm còn ba cô là một người đã có vợ nhưng lại đến và dây dưa với mẹ cô. Gặp gỡ, trò chuyện sau đó lên giường với nhau. Kết quả ngoài ý muốn đó chính là Mễ An! Mẹ cô sợ hãi muốn đi phá thai, nhưng lại ham mê phú quý hào hoa nơi ba cô.


Quyết định lấy đứa bé ra để uy hiếp và ràng buộc ba cô ly dị với vợ. Cuối cùng vẫn chính là không thành công, ông ta ném xấp tiền vào mặt mẹ cô đuổi đi. Mẹ cô túng quẫn đi vào đường cùng rồi vứt cô ở trước cổng cô nhi viện.


Mễ An được nhận vào cô nhi viện và được chẩn đoán là chấn thương tâm lý, luôn luôn sợ hãi rụt rè khi tiếp xúc với mọi người.


Cuộc đời của Mễ An từ nhỏ đến lớn đều là màu xám bạc mù mịt không thấy đích đến, cho đến khi gặp Khang Duật. Gặp Khang Duật là khi cô vào trường đại học. Anh chơi bóng rổ rồi vô tình trái bóng trúng vào đầu cô, từ đó cô và anh gặp nhau cũng là lúc Mễ An được Khang Duật cứu vớt ra khỏi hố đen trũng sâu của cuộc đời!


Cứ tưởng sẽ tìm được hành phúc đời mình, nhưng Mễ An nào ngờ đó chỉ mới là bắt đầu của những chuỗi ngày sóng gió tiếp theo…


Bạn cũng đừng bỏ lỡ truyện Nữ Cường Nhân Cùng Tổng Tài Phúc Hắc của cùng tác giả.


Bạn đang đọc truyện Một Nửa Chữa Lành Là Đau Thương tại https://webtruyenfree.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

Truyện cùng tác giả