Mợ Hai Nhà Họ Dương | Đọc truyện tại webtruyenfree.com
 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  30372
 • Đăng lúc
  07/02/2021
 • Nguồn : FB : Du Phong Vân
  Hay Hot
  Like Fanpage để ủng hộ Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Mợ Hai Nhà Họ Dương

  Giới thiệu truyện Mợ Hai Nhà Họ Dương

  Tác giả: Du Phong Vân (Trần Phan Trúc Giang)

  Trích đoạn :

  Đoàn người rước dâu sắp về đến cửa, A Mỹ đột nhiên hốt hoảng kêu gào khắp nơi. Tôi ở trước nhà đợi cô dâu về, thấy náo loạn liền gọi bé Thà xuống sau xem chuyện gì. Bé Thà đi được một lát cũng liền gấp gáp chạy lên, con bé kề sát vào tai tôi, nói nhanh:
  - Mợ Hai, cậu nhỏ chạy đâu mất tiêu rồi!
  Tôi thoáng giật mình, quay sang nhìn con bé:
  - A Mỹ đâu?
  Bé Thà gấp giọng:
  - Em cũng không biết nữa, nãy em chạy xuống hỏi thì thấy mọi người đang tủa nhau đi kiếm cậu nhỏ. Vú Lệ nói tìm cậu nhỏ nãy giờ mà không thấy đâu hết.
  Tôi nhìn đồng hồ trên tường rồi lại nhìn ra phía cửa, giờ này chắc mọi người cũng sắp rước dâu về rồi... sao tự dưng lại có chuyện như này nữa?
  Không nghĩ nhiều, tôi liền đứng dậy rời đi, chuyện gì thì chuyện, con trai nhỏ của chồng tôi vẫn là quan trọng nhất. Thấy tôi đi xuống, vú Lệ mặt mày tái xanh nói lấp ba lấp bấp:
  - Mợ... cậu... mợ...
  Bạn đang đọc truyện Mợ Hai Nhà Họ Dương tại https://webtruyenfree.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN