Ma Búp Bê | Đọc truyện tại webtruyenfree.com
Ma Búp Bê Miễn phí

Ma Búp Bê

Đánh giá: 8.5/10 từ 2 lượt

Tác giả :

Trường Lê

Trạng thái :

Hoàn thành

Lượt xem :

8807

Đăng lúc :

30/07/2019
Hot New

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Ma Búp Bê

Ma Búp Bê - Tác Giả Trường Lê.

Nội dung và bản quyền thuộc về tác giả Trường Lê

Lời Mở Đầu :

Xin chào tất cả mọi người, như vậy là bộ truyện Nghiệp Báo Hài Nhi đã kết thúc. Nhưng từ trước tới nay, truyện của Trường Lê luôn có một câu :

“ Kết thúc không phải là hết, kết thúc đơn giản chỉ là mở đầu của một bộ truyện khác.”

Ngày hôm nay, sau khi Nghiệp Báo Hài Nhi kết thúc cũng chính là bắt đầu của một bộ truyện mới mang tên Ma Búp Bê. Tại sao bộ truyện này lại có liên quan đến Nghiệp Báo Hài Nhi..? Đó là vì những ai đã đọc Nghiệp Báo Hài Nhi đều nhớ trong những chap cuối của truyện, có một nhân vật xuất hiện song song với Quân, với cái chết của Nhi. Không ai khác đó chính là Trinh, cô bạn thân nhất của Nhi. Một nhân vật phụ, nhưng dường như tất cả mọi chuyện đều bắt nguồn từ cô ta.

Ai là người đã đưa Nhi đến gặp thầy bói Miện..? Chính là Trinh..

Ai là người giấu Nhi đi khi Nhi bỏ nhà..? Vẫn là Trinh…

Có khi nào các bạn tự hỏi, nếu Nhi không gặp Trinh thì liệu rằng cuộc đời cô có thay đổi hay không..? Không ai trả lời được điều này bởi suy cho cùng, tất cả mọi thứ vẫn do Nhi lựa chọn. Nhi đã có nhiều cơ hội nhưng cô vẫn tự mình vứt bỏ. Kết cục Nhi đã trả giá bằng chính mạng sống của mình, một cái chết đau đớn, bẩn thỉu, cô đơn, chết không nhắm mắt, đến khi chết thù hận của cô với vong thai vẫn chưa dứt.

Tất cả những điều này đều được người bạn của Nhi chứng kiến, đó vẫn là Trinh. Trong truyện chúng ta đều đã được nghe qua, Trinh là một cô gái cực kỳ tín và tin tưởng vào tâm linh. Mặc dù cô Miện đã chết nhưng Trinh vẫn đến đó xem xét lại, quan trọng hơn, trong cuộc nói chuyện của mình với Nhi, Trinh có nhắc đến một vấn đề : Cách đó mấy tháng, Trinh có đi cùng một người đàn ông sang Thái, họ lần vào tận rừng sâu tìm thầy bùa để thỉnh về một thứ mà hiện nay đang được rất nhiều người trên cả thế giới ưa chuộng, thứ đó có tên Kumanthong.

Vốn là một người tin vào tâm linh, ma quỷ, chắc chắn Trinh phần nào hiểu về cái chết của cô bạn thân. Vậy Kumanthong là gì..? Nó có ý nghĩa như thế nào mà Trinh lại vất vả tìm mọi cách để có được như vậy..?

Hãy cùng tôi tìm hiểu về Ma Thuật Đen của những thầy Mo vượt xa biên giới. Sự thật về Kumanthong có như chúng ta nghĩ hay cho đến nay tất cả vẫn chỉ là một bí ẩn không lời giải đáp. Những người thờ Kumanthong như Trinh liệu rằng sẽ có một cuộc sống an yên với các “ thiên thần nhỏ “.

Bộ truyện mang tên Ma Búp Bê xin được phép bắt đầu với bối cảnh không gian và thời gian sau khi Nhi qua đời.

Các bạn đang đọc truyện Ma Búp Bê tại webtruyenfree.com, húc các bạn online vui vẻ!!

Các bạn có thể đọc truyện kinh dị khác tại đây

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

Danh sách chương

 BÌNH LUẬN TRUYỆN