[Longfic/VKook/] [Ngược/H] Cấm Tình - Love Suffer | Đọc truyện tại webtruyenfree.com
Like Fanpage để ủng hộ Web Truyện Free nhé:

GIỚI THIỆU TRUYỆN : [Longfic/VKook/] [Ngược/H] Cấm Tình - Love Suffer

Giới thiệu

Một hồi tranh đấu, mỗi người đều muốn nắm chắc trong tay vận mệnh của chính mình. Nhưng đến cuối cùng, ai mới là người chiến thắng? Không ai có thể bình an mà thoát ra!

Tình yêu trong vận mệnh của mỗi người đều không thể tốt đẹp như nhau.

Người tình đối với hắn có lẽ chỉ là một thú tiêu khiển trong cuộc sống. Còn với cậu, điều hắn muốn chính là chinh phục, là làm cậu hoàn toàn thuần phục hắn. Thế nhưng tình yêu lại khiến cho ý định ban đầu của hắn bị lung lay. Thì ra, hắn chỉ cần niềm vui đến từ sự vui vẻ của cậu. Nhưng thứ có thể khiến cho cậu vui lại là điều làm cho hắn đau khổ.

Hắn không muốn buông tay cũng chẳng thể nào buông nổi!

Ở ngã rẽ của tình yêu, cậu bị hắn bá đạo mãnh liệt kéo vào thế giới của hắn, một thế giới xa lạ, tràn ngập sự tranh đấu. Khi tình yêu chân thành duy nhất bị hắn bóp nát trong thời khắc ngọt ngào, cậu biết, hắn là ác ma mà cậu không tài nào thoát khỏi, là cơn ác mộng mà cậu chẳng thể tỉnh lại.

Từ lúc gặp gỡ ban đầu đã nhất định phải dây dưa như thế.

Vốn dĩ là khúc mắc giữa yêu và hận, lại nảy sinh ra biết bao ân oán tình thù.

Một hồi tranh đấu, mỗi người đều muốn nắm chắc trong tay vận mệnh của chính mình. Nhưng đến cuối cùng, ai mới là người chiến thắng? Không ai có thể hoàn toàn bình an thoát ra!

Ác ma yêu thiên sứ là lúc tất cả mọi tội ác bắt đầu!

"Muốn chết, chính là chết tôi cũng phải đuổi theo em đến tận địa ngục!" Gân xanh trên trán hắn nổi lên, tay nắm chặt lại thành quyền, giống như ngay lập tức có thể cho cậu một đấm.

Cậu nhìn Kim Taehyung đang điên cuồng mà buồn bã cười, đôi ngươi lạnh lùng ngước lên:" Không cần đâu, tôi đang sống trong địa ngục rồi!"

"Kim Taehyung, anh hiểu được tình yêu là gì sao?" Không nhìn hắn, đôi mắt trỗng rỗng của cậu hướng về phía trước, không có tiêu cự, chỉ cảm giác được Kim Taehyung khẽ giật mình.

"Kim Taehyung, tình yêu không phải giữ lấy mà là thành toàn, không phải bức bách mà là chúc phúc. Từ đầu tới cuối, anh luôn dùng hết mọi loại thủ đoạn để bức tôi, anh thực sự yêu tôi sao?" Cậu lạnh lùng nhìn hắn, nhìn vẻ mặt của hắn từ âm ngoan trở nên chật vật.

"Im miệng!" Trong mắt Kim Taehyung hiện lên một tia bối rối. "Buông tay, tôi hai năm trước buông tay để đổi lấy chính là em ngả vào vòng tay của thằng khác. Tôi, Kim Taehyung không chiếm được thứ gì đó, người khác cũng đừng mơ có được. Tôi thà rằng huỷ hoại em!"

Cậu nhếch môi hừ lạnh, chậm rãi nói:"Không đâu... ít nhất bây giờ sẽ không... Tôi sẽ không điên, tôi muốn trơ mắt nhìn anh thống khổ, nhìn anh tuyệt vọng..."

"Kim Taehyung, cảm ơn quà sinh nhật của anh, tôi – suốt – đời – khó – quên!"

Kim Taehyung nhìn cậu, trong mắt hiện lên một chút đau đớn, hai tay đặt ở đầu vai cậu khẽ buông ra. Cuối cùng, hắn ôm chầm lấy cậu, áp chặt cậu vào lòng, nỉ non: " Anh chỉ là quá yêu em, quá yêu em mất rồi, yêu đến nỗi ngay chính bản thân anh cũng thấy sợ, nhưng tại sao em lại không chịu hiểu..."

?????

???????????

Tên Truyện [Longfic/VKook/Edit [Ngược/H]Cấm Tình - Love Suffer

Tác giả: KhiV52

Đọc Truyện Lưu lại

Edit by Joy1188

Thể loại: Chuyển thể

Tác giả gốc: Tử Tử Tú Nhi

Rating: M

Tình trạng: Đang cập nhật

Độ dài: 96 chap + 2 phiên ngoại

P/s: Truyện edit chưa được sự đồng ý của tác giả gốc hay người dịch truyện


Bạn đang đọc truyện [Longfic/VKook/] [Ngược/H] Cấm Tình - Love Suffer tại https://webtruyenfree.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

Truyện cùng tác giả

 Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN