Lời tỏ tình thứ 999 - Mở đầu và hậu trường vui nhộn
Lời tỏ tình thứ 999

Mở đầu và hậu trường vui nhộn

Lượt xem :

4
Đăng ngày: 17/05/2019

trước
tiếp


Loading...

– \”Chị thích em! Em làm bạn trai chị nhé!\”- tôi mỉm cười nhìn cậu nhóc đẹp trai lịch lãm trước mặt nhưng chưa bao lâu thì mặt tôi sám xịt như mây mù, quả thực ko nên đánh giá một cuốn sách chỉ qua cái bìa của nó, tương tự như vậy, thằng nhok này cũng y chan, nghe xong câu này của nó là tôi muốn đấm nó một cú rồi, cái đồ tự cao!
Tưởng được con tác giả mê trai ưu ái thì lên mặt à? Hứ! Ta khinh!
(Ở một nơi nào đó trong trường quay
T/g: hắc xì! Mik Bị cảm hả ta?!)

– Tôi từ chối! Tôi ko thích chị! Và bà chị lấy tư cách gì để thích tôi! Hứ! Cái thứ ko cùng đẳng cắp thì đừng có nói chuyện với tôi!- nói rồi thằng nhóc đó phủ phàn bỏ đi, mỉm cười hả hê như chưa được cười vậy! Nhìn thấy mà ghét, ko phải vì kịch bản thì ta đây chẵn hạ thấp Mik đâu, cứ chờ đó, ta cho mi chết luôn, cái thứ kiêu ngạo!
———————————–

Rắc…rắc
Phải đó là tiếng vỡ vụn của tôi, dù sau cũng là lần đầu bị từ chối mà (hazzz..tủi thân ghê ak)
*Lưu ý: khúc nhỏ ở trên là kịch bản đấy! Ko phải thật! Đừng nhầm *

Mà thằng nhóc đó kì thật, tôi \”trẻ đẹp\” thế này mà gọi tôi là \”bà chị\” azz điên thật mà
Nhưng tôi sẽ ko bỏ cuộc đâu, một khi tôi kiên trì thì tôi sẽ làm đến cùng (nhưng đã từ bỏ thì tôi sẽ bơ nó luôn hì hì)
Tôi là vậy đó! Nhưng mà hình như quên gì đấy ấy nhỉ! Cái gì vậy ta? Tác giả nhắc giùm cái coi.
(T/g: Em lậy chị, lời của chị, chị ko nhớ thì ai nhớ giùm ạ?
Nữ9: Ê! Chị này chưa chết nhá! Mà chả phải tại mi à? Viết lời thoại gì mà như leo núi thế, đã vậy chữ còn sấu như ma nữa chứ, mi đùa ai thế hả? Lo mà viết đi!
T/g: vâng! Xin lỗi ạ! Em viết tiếp đây *rũa thầm* \” Hứ! Ta hận, chù cho ngươi là FA forever luôn, nếu ko thì ta ko phải tác giả truyện này hứ!)

Và sau một hồi nhớ lại vài phút cay đắng lúc nãy(cái lúc mà học thuộc lời thoại đó! Quả là bi kịch mờ) thì giờ tôi đã tĩnh ra:
\” thấy trai đẹp mà ko cưa thì tiêu luôn đời gái hí hí\”, lúc nãy ở trường quay có nhiều trai đẹp lắm, toàn là sáu với tám muối ko, nhìn mà chảy cả nước miếng a, khi đó đúng là ở trên thiên đường mà!
(T/g: coi lại Mik đi, chảy nước miếng đến ướt áo rồi kìa, giờ ko biết ai mê trai nữa đây? Mà em thấy nó hỏng có liên quan gì vế đầu cả và làm ơn…
ĐỌC ĐÚNG LỜI THOẠI GIÙM CÁI!!!!)

Rồi rồi! Làm gì ghê thế hỏng biết
Tôi tên là Tachibana Aoi, 17 tuổi, là một con FA có chí nhớ ngắn hạn, hay tự kĩ nên bị gọi là con điên, chưa hết tôi còn có IQ khác người cho nên bài kiểm tra của tôi luôn đạt con số may mắn, đó là số 8 chẻ đôi + thêm số 10 mất số 1 thế là ra số 30 Hihi. Mà tôi cũng tự hào lắm đó, khoanh lụi mà chúng ha ha. Nếu ai có nhu cầu nghĩ học thì hãy call tôi, chỉ trong vòng 3 nốt nhạc thôi!…bạn sẽ được vào bệnh viện ấy mà và tuyệt nhiên loại bệnh rất ư là quen thuộc a, nó mang tên \” Ngộ độc thực phẩm\”. M.n tự hỏi tại sao à? Thì tất nhiên chỉ cần uống một ngụm nước đã qua sử lý của tôi thì ko chừng được một tấm vé đến gặp tổ tiên đó Hihi. Và chắc mọi người cũng thắc mắc cái đoạn đầu phải ko? Khúc đó là lúc tôi đang tỏ tình với một thằng nhóc 16 tuổi ngang ngược, lạnh lụng, đáng ghét, v..v. Chỉ được mỗi cái đẹp trai thôi , Haizz tội nghiệp thằng nhỏ mà!

( Nam9: ê! Bà già! Đây đâu phải kịch bản?
Nữ9: nhóc con gọi ai đấy!? Mà bà đọc gì thì kệ bà!
Nam9: Hô hô! Tự nhận Mik là bà già à! Hazz ko hổ danh là bà già lẩm cẩm mà *sách dẹp chạy*
Nữ9: có giỏi thì đứng lại xem* rược nam9 chạy lòng vòng luôn*
Nam9: nếu giỏi thì ngu gì đứng lại Plè* quay đầu lại chọc tức nữ9*
Nữ9: *mặt đen như đít nồi, hét phắn lên* ngươi chết với ta *chạy theo nam9, trên tay cầm đôi dép lào và còn về sau thì mọi người tự nghĩ)…
HẾT

[ T/g: ách! Còn đâu là lời thoại, kịch bản tôi viết nữa chứ!? Huhu
Nữ9: ý là từ giấy có dòng chữ sấu quất ấy hả? Hồi nãy tôi thấy nói được cảm nhận tình thương nhiều quá (ý là bị giẩm ák!) nên tôi cho nó vào mái ấm tình thương luôn rồi ( nói thẳng ra thì là…THÙNG RÁC)
T/g: \”Hoá đá\” + \”cạn lời\” => đang shock toàn tập
Nam9: người đâu khiêm bức tượng đi (ý là bảo đưa tác giả vào bệnh viện nhá)
Sau một hồi yên ắng
Nữ9 với nam9: vì tác giả đang trong tình trạng ko tả thành lời nên…
*
*
*
*
*
*
Đến đây là hết rồi hì hì, cảm ơn các bạn đã đọc và chú ý đến truyện này!
Bái bai

---------
Nhớ ấn like, chia sẻ và comment cảm xúc sau khi đọc, để ủng hộ webtruyenfree các bạn nhé ! Thỉnh thoảng ấn vào quảng cáo giúp tụi mình để tụi mình có kinh phí duy trì web nữa ạ..
Đề cử các truyện và tác giả khác bạn muốn đọc, web sẽ tìm và đăng cho các bạn.

Loading...

Loading...
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương, hoặc ấn A/D để lùi/sang chương.

 BÌNH LUẬN TRUYỆN