Lời hẹn tháng 3.

Lời hẹn tháng 3. Miễn phí
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Tác giả :

Lee_Boss

Thể loại :

TRUYỆN TEEN

Trạng thái :

Đang cập nhật

Lượt xem :

32

Đăng lúc :

17/05/2019
Loading...

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Lời hẹn tháng 3.

Trước khi lên máy bay, Kiệt ấp úng nói với tôi:

- Này,... nếu..., tớ nói là nếu thôi... nếu 5 năm sau, khi tớ trở về, cậu và tớ vẫn còn chút tình cảm cho nhau...thì......

Cùng lúc đó, một chiếc máy bay vừa cất cánh lên bầu trời, tiếng động cơ xe gió bay lên làm tôi mất tập trung. Những từ cuối cùng mà Kiệt nói tôi chẳng nghe được gì cả. Tôi ngơ ngác hỏi lại : \"Thì gì cơ?\", đã thấy Kiệt đã đứng trước cửa máy bay chào tôi. Cánh cửa đóng lại, máy bay bắt đầu cất cánh. Tôi rướn người nhìn nó lâu hết mức có thể. Vậy là, Kiệt đi rồi, mang theo thanh xuân của tôi, đến một phương trời xa lạ. Đã thế còn để lại cho tôi một khúc mắc to lớn. Rốt cuộc cậu ấy đã nói gì? Và khúc mắc ấy theo tôi đến tận bây giờ, bởi lẽ, kể từ sau lần tiễn cậu ấy, chúng tôi không còn liên lạc với nhau nữa.

5 năm ư?

Kiệt, cậu là đồ nói dối.

Tôi đã đợi cậu 10 năm rồi.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 TRUYỆN CÙNG TÁC GIẢ

 BÌNH LUẬN TRUYỆN