Ký ức Ai Cập [Tự chuyện] - Chương 43: Tiểu biều tạp
Ký ức Ai Cập [Tự chuyện]

Chương 43: Tiểu biều tạp

Lượt xem :

3

trước
tiếp


Loading...

Đội quân mau chóng tới chỗ mà Homeseth chỉ, lão ta quả thật không nói sai nhưng bọn họ lại đến trễ. Những con tàu của Hititte đã nhổ neo đi trước một đoạn, cả đội chỉ có thể đứng đó trân mắt nhìn Nefertari bị đưa đi.

– Nefertari!!!!! -Khopeth gào lên, y dường như thập phần kích động một hai nắm chặt lấy dây cương đến nổi đầy gân xanh.

– Ngươi không thể cứu được nàng. Khopeth, ngươi phải hiểu. Rameses ngồi trên ngựa nghiêm mặt nhìn y, sắc mặt không dễ chịu gì cho cam sau đó xoay lưng dẫn đoàn quay trở về.

Nefertari ở trên thuyền một lúc lâu sau đó tỉnh dậy bởi sự lắc lư từ con thuyền. Vừa mở mắt ra đập ngay vào nó đã là cơn buồn nôn dâng đến tận miệng, nó không nghĩ ngợi gì nhiều mà tìm cánh cửa phi thẳng ra ngoài. Nefertari cố gắng mở then cửa nhưng không được, bên ngoài đã bị khóa.

– Có ai không? Làm ơn mở cửa!! -Gào khản cả cổ thế nhưng chẳng một lời đáp lại, đến mức mà nó không chịu được nữa mà thổ một trận ngay góc phòng.

Nefertari mệt mỏi ngồi phệt xuống góc khác, khuôn mặt mệt mỏi cùng đôi mắt đờ đẫn đã phần nào nói lên tình trạng hiện tại của nó. Gương mặt xanh xao nhợt nhạt, mái tóc rối bù dính lên mắt, lên miệng. Nefertari vừa tuyên bố hồi phục xong thì lại được “ban” thêm mấy vết thương mới. Tuy máu đã khô lại thành vảy nhưng căn phòng này rất nóng, mồ hôi túa ra thấm vào miệng vết thương làm nó trở nên vừa đau vừa rát, hai tay chống sàn run lên. Nefertari bị say sóng, nguyên một lúc nôn đến không thể lấy được hơi liền trực tiếp gục xuống sàn ngất đi. Không khí ngày một tắc làm nó hít thở khó khăn, phải một khoảng thời gian dài sau đó Nefertari được đánh thức bởi nước. Nó thêm một lần tỉnh dậy bị ngạt, nước ồ ạt từ trên đầu nhỏ giọt xuống ướt đẫm quần áo, vết thương ngoài da đau xót vô cùng. Nefertari chưa kịp có thêm hành động gì thì bị một tên xếch tay giật mạnh lôi đi, nó đau đớn vùng vẫy vẫn chẳng thể thoát được đôi tay như gọng kìm đó.

Nó được đưa lên khoang thuyền, nguyên lai ban nãy là ở căn phòng dưới kho. Nefertari bị ném vào căn phòng trên thuyền ngã khuỵu một cái, khuỷu tay đập xuống sàn đau đớn làm nó kêu tiếng khàn.

– Ngươi làm đau nàng?

– Thần biết lỗi!! Là bản tính thô lỗ nhất không có lần sau! -Tên nam nhân vừa kéo nó ban nãy giờ đây cúi gập đầu, lớn giọng hô. Nó đau đến nhíu mày, cổ họng đắng chát.

– Lui đi.

– Rõ!

Nhanh chóng căn phòng chỉ còn lại nó và người đang ngồi đối diện. Nefertari yếu ớt không thể đứng dậy, đập vào mắt là vạt áo lụa đen thêu chỉ vàng. Nó nhớ không nhầm.. Tên tư lệnh Hittite cũng là cái dạng này y phục.

– Nàng không định đứng lên sao? Hay còn đợi ta đỡ dậy? -Nam nhân ngồi trên ghế tay chống mặt hướng mắt xuống nhìn nó -Thật nhếch nhác.

– Đừng gọi ta bằng những lời lẽ thân mật như này! -Nefertari nói ra bằng những lời khàn như tiếng vịt, mười ngón tay co quắp vào nhau.

– Ồ?

Nam nhân huyền y rời khỏi ghế ngồi tiến gần đến chỗ nó, Nefertari tay tê đến không thể cử động nổi. Hắn ngồi xuống, ngón tay đeo nhẫn vàng đẹp đẽ đột nhiên luồn xuống dưới đem cằm nó nắm ngẩng lên. Nefertari như vậy bất ngờ mở lớn mắt. Nam nhân khăn lụa tím thêu chỉ vàng rủ xuống vai, đôi mắt đồng màu đẹp đẽ. Mũi cao thẳng với môi câu lên nụ cười nửa miệng, làn da hắn trắng mịn hơn nữa vô cùng mỹ lệ. Nefertari thất thần rồi nhanh chóng trở về hiện tại khi nam nhân đó xiết chặt lấy cằm nó ngày một mạnh.

– A! -Nó kêu thành tiếng, nam nhân đó liền thả tay ra đứng dậy vuốt lại y phục chỉnh tề, thong thả gọi

– Gọi tỳ nữ tới mang nàng ấy tắm rửa đi, ăn vận đẹp đẽ một chút.

Mấy tỳ nữ tới nâng nó đưa đi, trước là nhẹ nhàng thế nhưng tới nơi tắm rửa rồi thái độ của họ thay đổi ngay lập tức. Tỳ nữ ném Nefertari xuống bồn tắm sau đó quay người đi mất để lại y phục trên một cái giá đựng gần đó.

– Tiểu biều tạp! Kinh chết ta!! -Đám người nói như vậy nó cũng không có thay đổi sắc mặt gì cả, mau chóng cởi quần áo ra tắm rửa. Lát nữa biết tay bà!

Nefertari nhìn xuống những vết chém nông lẫn sâu trên tay mình do ngấm nước mà trở nên nhợt nhạt, nó đứng dậy nhận lấy y phục mấy tỳ nữ kia đưa. Con mẹ nó! Là loại bó sát ngực để lộ bụng, quần vải voan xẻ tà quá đùi mang màu đỏ hồng. Oh shjt! Đây là loại y phục dành cho gái điếm!! Mẹ nó! Mẹ nó!! Đám kia nguyên lai là gái điếm! Vậy còn dám nói bà đây cũng đĩ điếm theo! Được lắm!!!

Nó mặc đồ vào, tâm trạng càng ngày càng tệ. Thông qua cuộc đối thoại vừa rồi với tên tư lệnh kia nó cảm thấy mình cũng có vài cái phân lượng trong lòng hắn. Ban nãy hắn nói khiến nó trở nên xinh đẹp một chút.. vậy được! Nefertari vẫn ở trong phòng tắm, đám người hầu kia phía bên ngoài đợi chỉ nghe được mấy tiếng “chát chát” phát ra từ trong phòng. Nó mở cửa bước ra ngoài, mấy tỳ nữ đó khựng lại sững sờ. Hai bên má Nefertari hiện tại đỏ mà sưng lên, nhìn thấy rõ ràng.

– Ha..ha.. Có mấy con bọ cứ vo ve đậu lên mặt ta. -Nó cười gượng, hai má sưng càng lộ rõ.

– Hừ, tiện như nhau!

– ………. -Đời mày chuẩn bị tàn rồi con ạ. Bà nhịn mày hơi lâu rồi đấy!

---------

Nhớ ấn like, chia sẻ và comment cảm xúc sau khi đọc, để ủng hộ webtruyenfree các bạn nhé ! Thỉnh thoảng ấn vào quảng cáo giúp tụi mình để tụi mình có kinh phí duy trì web nữa ạ..
Đề cử các truyện và tác giả khác bạn muốn đọc, web sẽ tìm và đăng cho các bạn.
Loading...

Loading...
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương, hoặc ấn A/D để lùi/sang chương.

 BÌNH LUẬN TRUYỆN