Khuyết Ấn. Quyển 1: Bắc Thành sụp đổ

Khuyết Ấn. Quyển 1: Bắc Thành sụp đổ Miễn phí
Loading...

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Khuyết Ấn. Quyển 1: Bắc Thành sụp đổTrong cuộc sống có nhiều thứ không giống với tự nhiên, và còn nhiều điều kỳ bí hơn trí tưởng tượng của nhân vật chính. Cô gái này không muốn chấp nhận bản thân bị áp đặt, nhưng cô sẽ làm gì khi ở một thế giới xa lạ, nơi mà có những thứ còn mạnh hơn cả sức mạnh cô đang có. Chấp nhận thực tế và tìm mọi cách để chiến thắng bản thân hay bỏ trốn? Cứ theo mãi lối mòn của suy nghĩ hay thay đổi bản thân để thích nghi và hòa nhập?

Dương Dương - Vương tử tộc Tiên, tử tế, tốt bụng.

Bảo Bình - Nhân vật đang nhàm chán và muốn buông bỏ cuộc sống.

Anh Nhi - Vương tử Việt Quốc, kẻ tàn phế luôn muốn vượt lên chính mình.

Các nhân vật trong truyện sẽ làm gì? Họ đã và sẽ làm nên một thế giới siêu thần bí như thế nào?

Quyển 1: Bắc Thành sụp đổ

Nếu không có biến cố nội chiến tại Bắc Thành - Việt Quốc thì Bảo Bình có lẽ sẽ không bao giờ biết đến một thế giới khác có pháp lực, sức mạnh quyền năng và những điều kỳ bí khác. Bảo Bình cũng sẽ không gặp những con người luôn coi trọng sự tồn tại và ý nghĩa của cô đối với thế giới này. Chuyện gì sẽ xảy ra với những kẻ đang khao khát Tứ Trụ, bảo pháp quyết định sự diệt vong của Việt Quốc? Bảo Bình, Vương tử Anh Nhi, Vương tử Dương Dương sẽ chiến đấu thế nào khi đối đầu với họ là âm mưu thâm hiểm mười năm thống nhất Việt Quốc của Quận chúa Thu Sa?

Sợ hãi bỏ chạy hay bản lĩnh đối đầu?

Tứ Trụ rốt cuộc là cái gì?

Bắc Thành - Việt Quốc sẽ rơi vào tay ai?

Khát vọng quyền lực hay là lòng yêu nước sẽ thắng?​

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 TRUYỆN CÙNG TÁC GIẢ

 BÌNH LUẬN TRUYỆN