Hợp Đồng Hôn Nhân Chí Mạng | Đọc truyện tại webtruyenfree.com
Like Fanpage để ủng hộ Web Truyện Free nhé:

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Hợp Đồng Hôn Nhân Chí Mạng

Khởi đầu nội dụng:

Anh - Âu Dương Thiên Hoàng là chàng trai độc thân hoàng kim khiến bao nhiêu cô gái trong thành phố mơ ước làm người phụ nữ của anh, dù chỉ 1 đêm cũng mãn nguyện.

Cô - Hàn Đồng Ân là cô gái tính cách mạnh mẽ, vẻ ngoài xinh đẹp mỹ miều và quá khứ vui vẻ nhất chỉ là bên cạnh mẹ, mang trong mình mối hận ba mình. Sau khi người mẹ cô yêu qua đời, cô đã tốt nghiệp và trả thù ba cô.

Trước khi qua đời mẹ đã gửi gắm cô cho Âu Dương phu nhân - là bạn thân của mẹ cô. Sau khi biết rõ tình hình cụ thể năm đó đã giúp cô quay về. Bà hài lòng tính cách của cô có được vị trí vững chắc hơn là gả cô cho Âu Dương Thiên Hoàng.

Và từ đó hợp đồng hôn nhân của Âu Dương Thiên Hoàng và Hàn Đồng Ân chính thức bắt đầu, thời hạn 3 năm thì liệu hai người có nhận ra sự quan trọng của đối phương trong cuộc sống của mình hay không?

Bạn đang đọc truyện Hợp Đồng Hôn Nhân Chí Mạng tại https://webtruyenfree.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

Truyện cùng tác giả

 Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN