Hội Trưởng Hội Học Sinh Và Tên Nhóc Cứng đầu

Loading...

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Hội Trưởng Hội Học Sinh Và Tên Nhóc Cứng đầuCô là Hội trưởng Hội học sinh quyền năng có kĩ thuật đánh người mạnh đến nỗi ai cũng sợ tại một ngôi trường có tăm tiếng lớn. Dã vậy còn là con gái của một tập đoàn lớn nhất nhì thế giới.

Anh là một người suốt ngày cứ cái này cái nọ chẳng nghe lời ai nhưng lại có bề ngoài cực kì soái thêm cái sức khỏe kinh thiên động địa được giấu kín, anh lại vô tình chuyển vào học chung lớp và chung trường của cô.

Mọi chuyện thay đổi khi anh bằng một cách nào đó bị ép vào Hội học sinh. Từ đó anh lúc nào cũng bị cô bắt nạt. Mọi người tự hỏi chuyện gì sẽ xãy ra???

Tạm Drop

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 BÌNH LUẬN TRUYỆN