Hoán Đổi .

Hoán Đổi . Miễn phí
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Tác giả :

Chu Kiều

Thể loại :

TRUYỆN TEEN

Trạng thái :

Đang cập nhật

Lượt xem :

23

Đăng lúc :

17/05/2019
Loading...

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Hoán Đổi .

Nội dung : Câu chuyện bắt đầu từ một vụ tự tử của một vị tiểu thư họ Diễm và Vương Hải Yến 26 tuổi , một nữ viên cảnh sát ngầm đang trong cuộc điều tra . Đêm hôm tối thì tự nhiên xuất hiện một thiếu nữ muốn tự sát bằng cách nhảy lầu . Đối với Vương Hải Yến , sinh mệnh mỗi người , sống hay chết đều do chính bản thân con người lựa chọn . Ừ thì đúng với tấm lương , nhưng với nghề nghiệp này thì là một chuyện khác . Vị tiểu thư kia , nhảy xuống thì liền trở thành vấn đề lớn của cô ...

P/s : Nữ chính của chúng ta vốn dĩ là một phó tổng cục , ngày ngày đến trụ sở chính đều làm công việc giấy tờ . Bỗng một hôm vì mắc ân nợ của đàn em nên mới phải đi tuần thay .

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 BÌNH LUẬN TRUYỆN