Hai vương gia lạnh lùng quấn lấy hai vương phi nghịch ngợm

Hai vương gia lạnh lùng quấn lấy hai vương phi nghịch ngợm Miễn phí
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Tác giả :

HanhLuin

Thể loại :

XUYÊN KHÔNG

Trạng thái :

Đang cập nhật

Lượt xem :

311

Đăng lúc :

16/05/2019
Loading...

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Hai vương gia lạnh lùng quấn lấy hai vương phi nghịch ngợmHai chàng soái ca , văn võ song toàn , khí chất cao cao tại thượng là hình mẫu lý tưởng của mọi nữ nhân . Hai chàng rất lạnh lùng , vô tình trong thiên hạ . Không thích gần nữ nhân . Họ là anh em.

Hai nàng là đặc công nổi tiếng trong thế giới ngầm là những cô nàng cá tính bảo vệ đất nước , mọi thứ đều làm được như cầm , kì , thi , họa , võ , nấu ăn , giải độc ... Nhưng tính cách rất nghịch ngợm họ chơi thân từ lúc nhỏ.

Đoạn trích phần đầu truyện :

Một hôm 2 nàng đang đi chơi vì hai nàng được nhà nước cho nghỉ phép 2 ngày ... lúc đi chơi đã đến 1 bãi biển , lúc hai nàng ra bãi biển hoang vắng yên tĩnh bổng 1 lỗ đen xuất hiện hút hai nàng xuống biển ... xuyên qua rồi ! ?

Nhân vật chính trong truyện :

Hiên Dạ Tước 20 tuổi.

Phượng Vương Nhiên 19 tuổi.

Hiên Đế Bạch 18 tuổi.

Phượng Cẩm Thanh 17 tuổi ( tuổi ở cổ đại còn ở hiện đại hai nàng 24 tuổi ).

Mong mọi người ủng hộ ?

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 TRUYỆN CÙNG TÁC GIẢ

 BÌNH LUẬN TRUYỆN