Giáo Huấn Em Gái Từ Nhỏ | Đọc truyện tại webtruyenfree.com
Like Fanpage để ủng hộ Web Truyện Free nhé:

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Giáo Huấn Em Gái Từ Nhỏ

Thể loại: Loạn Luận, Anh trai x Em gái, 18+....
Lưu ý : trẻ con dưới 18+ không nên xem nha!

Nữ chính là Hoàng Nguyệt Ánh Nhi chính là nó là cục vàng của Hoàng gia, em gái cưng của Long Nhật, gia thế rất lớn mạnh, tính tình ngây thơ như tiểu thiên sứ, làn da trắng mịn như viên dạ châu quý, rất yêu quý và luôn nghe theo lời của Long Nhật, vì để bảo toàn loài thiên sứ ngây thơ như nó nên Long Nhật không cho nó đi học mà Long Nhật trực tiếp " giảng dạy " nó tất cả mọi thứ tại nhà. Ba mẹ của Nhi và Nhật luôn bận và rất hiếm khi về nhà nên nó dường như luôn nghe theo lời anh hai khi " giảng dạy ".

Còn nam chính là  Hoàng Long Nhật: chính là anh cũng có gia thế giống nó, là anh trai của Ánh Nhi, suất sắc tuyệt hảo tất cả mọi thứ và có ý đồ đen tối với em gái từ khi em gái ra đời.
Bạn đang đọc truyện Giáo Huấn Em Gái Từ Nhỏ tại https://webtruyenfree.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

Truyện cùng tác giả