Gái Một Con | Đọc truyện tại webtruyenfree.com
Gái Một Con Miễn phí

Gái Một Con

Đánh giá: 6.6/10 từ 9 lượt

Trạng thái :

Hoàn thành

Lượt xem :

8589

Đăng lúc :

14/06/2019
New

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Gái Một Con

Giới thiệu truyện Gái Một Con

Tác giả : Nguyễn Nhật Thương

- Vả vào mồm nó, đúng là cái loại mất nết, loại bất hiếu.

Tôi nghe đến đấy đã chẳng thể nào kìm chế nổi. Đi ra ngoài thì thiên hạ chửi bới, trở về nhà thì bố mẹ mỉa mai. Bao nhiêu uất ức tôi cố nhẫn nhịn liền bùng phát lên.

Tôi gào trong nước mắt: - Bố mẹ cứ hở tí là đòi đánh con, ngày không đánh thì ngày lại chửi. Dù sao đứa bé cũng là cháu ngoại của bố mẹ mà.

Ai ngờ tôi vừa dứt, bố tôi đi lại tát vào mặt tôi một cái rồi giận dữ nói:
- Tao không có cái loại cháu hoang này. Gương mặt tôi đã đầm đìa nước mắt, tôi đưa tay lên ôm lấy 1 bên má đỏ rộp mà nhìn ông uất ức rồi gào lên: - Con không ở cái nhà này nữa? Con sẽ đi khỏi đây cho bố mẹ vừa lòng."

Nếu cuộc sống của Huyền trong Sống Thử các bạn xem nó là bi kịch, thì Thuỳ trong Gái Một Con sẽ là 1 thảm cảnh bi thương. 17 tuổi, vào 1 đêm mưa tầm tã đứng trú tạm, Thuỳ bị 1 gã say rượu ko thấy mặt cưỡng bức. Đau đớn, ôm nỗi nhục giấu nhẹm xuống, thì thời gian sau phát hiện mình có bầu.

Cả làng gọi Thuỳ là "con chửa hoang", bố mẹ chỉ cần thấy mặt là lại miệt thị cô. Thuỳ đau khổ bỏ nhà lên thành phố mang bụng bầu 8 tháng chỉ với đúng 1 nghìn trong người và ko hành lý. Cuộc sống nơi bon chen và lắm phức tạp, Thuỳ rốt cuộc sẽ mưu sinh bằng cách nào để sinh và nuôi con mình, cô liệu có vì hoàn cảnh mà bỏ rơi đứa bé?

Hãy đón đọc Gái Một Con của Tác giả : Nguyễn Nhật Thương trên webtruyenfree.com. Like và chia sẻ để ủng hộ webtruyenfree nhé !!!

Các bạn có thể đọc truyện cùng thể loại tại đây

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 BÌNH LUẬN TRUYỆN