[Fanfic LinHoon] Hôn ước hoàng gia - Đẳng cấp vợ hờ Park JiHoon

[Fanfic LinHoon] Hôn ước hoàng gia - Đẳng cấp vợ hờ Park JiHoon Miễn phí
Loading...

GIỚI THIỆU TRUYỆN : [Fanfic LinHoon] Hôn ước hoàng gia - Đẳng cấp vợ hờ Park JiHoon

Tên truyện: [Fanfic LinHoon] Hôn ước hoàng gia - Đẳng cấp vợ hờ Park JiHoon

Tác giả: là tui (chú ý là tui là là tui chứ không phải Là Tui mà là là tui).

Tóm tắt truyện:

Câu chuyện được bắt đầu bằng chữ \'J\' và kết thúc bằng \'i\'.Park JiHoon là cô con gái cưng của JinYoung và DaeHwi, từ nhỏ có hôn ước với Lai gia, năm nay đã hai mươi mấy tuổi rồi mà cô cứ như con nít suốt ngày phá rối người khác, tính tình thất thường hơn cả thời tiết. Ba của cô là ông JinYoung chủ tịch tập đoàn Park thị sắp xếp cho cô một công việc ở tập đoàn với mong muốn cô sẽ bớt quậy phá lại nào ngờ cô vào gây rối toàn thể tập đoàn, cạn lời bất lực ông đành tìm cách gã cô đi càng nhanh càng tốt.

Lai GuanLin anh là một người tuấn tú, tài năng tuổi đời còn trẻ nhưng anh lại là P.chủ tịch của tập đoàn Lai thị do ba anh sáng lập. Tính cách của anh rất nhu nhược, độc đoán vậy nên ba mẹ của anh là SeongWoo và Daniel muốn tìm một cô vợ tốt cho anh để kìm kẹp, quản lý anh.

GuanLin và JiHoon bị ba mẹ ép buộc phải lấy nhau, từ đó một cam kết vợ chồng hờ được lập ra.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 TRUYỆN CÙNG TÁC GIẢ

 BÌNH LUẬN TRUYỆN