Duy Ngã Độc Tôn | Đọc truyện tại webtruyenfree.com
Duy Ngã Độc Tôn

Duy Ngã Độc Tôn

Tình trạng :

Hoàn thành 955 Chương

Lượt xem :

26068

Đăng lúc :

09/12/2018
Like Fanpage để ủng hộ Web Truyện Free nhé:

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Duy Ngã Độc Tôn

Giới thiệu truyện Duy Ngã Độc Tôn

Truyện với 956 chương, Duy Ngã Độc Tôn quả thực rất xứng danh là một trong những tác phẩm tiên hiệp xuất sắc nhất những năm gần đây. Nếu các bạn đã từng đọc qua tác phẩm Ngạo Kiếm Lăng Vân chắc chắn đều vô cùng yêu thích văn phong súc tích cô đọng của tác giả Tiểu Đao Phong Lợi. Một lần nữa, tác giả này lại tái xuất giang hồ với một quả bom cực lớn, đủ sức làm điên đảo tất cả các website truyện lớn nhỏ: Duy Ngã Độc Tôn lấy bối cảnh Thiên Nguyên Đại Lục, một thế giới xuất hiện lớp lớp cường giả.

Võ giả tu luyện nguyên lực và chiến kỹ, hai thứ hỗ trợ lẫn nhau thiếu một thứ cũng không được. Các nhà các phái, đều có tâm pháp nguyên lực và công pháp chiến kỹ độc môn thuộc về mình. Duy Ngã Độc Tôn võ giả ở thế giới này, đều theo đuổi tâm pháp nguyên lực và công pháp chiến kỹ cao cấp. Nguyên nhân rất đơn giản, chỉ cần có được công pháp cao cấp, tu luyện thích đáng, nếu trước hai mươi tuổi có thể tiến vào Huyền cấp, con đường phía trước sẽ huy hoàng sáng chói!

Nhân vật chính trong truyện là một cô nhi, lúc mười ba tuổi may mắn được một đạo sỹ tu vi siêu phàm nhận làm đệ tử, còn được truyền cho môn võ công tinh diệu mang tên Tiên Thiên Tử Khí Quyết. Chỉ tiếc rằng, hắn căn cơ không tốt, nên không thể lĩnh hội trọn vẹn võ công này. Một lần, vì một cố sự bất ngờ, hắn liền xuyên qua thân thể tiểu hài tử Tần Lập, một đứa con hoang của Đại tiểu thư Tần gia.

Lúc tỉnh dậy, hắn mới nhận ra, thân thể mình xuyên qua thật tráng kiện,là một thể chất tu luyện trời sinh . Nhờ thế, hắn hoàn toàn thi triển thành công Thiên Tiên Tử Khí Quyết. Từ nay, trong thân phận Tần Lập này, hắn sẽ giúp Tần Lập chân chính trả lại hết khi dễ, khinh bỉ của mọi người mười ba năm nay, bảo vệ mẫu thân từ ái của hắn. Không những thế, hắn còn phải chân chính bước trên con đường tu tiên, chinh phục vinh quang,”Thiên thượng thiên hạ, duy ngã độc tôn”.

Mời các bạn cùng đọc truyện Duy Ngã Độc Tôn tại webtruyenfree.com. Like và chia sẻ để ủng hộ webtruyenfree nhé.

Các bạn có thể đọc truyện cùng thể loại tại đây

Bạn đang đọc truyện Duy Ngã Độc Tôn tại https://webtruyenfree.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

Truyện cùng tác giả

2720 Chương
Lượt xem : 8643
62 Chương
Lượt xem : 2990

 Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN