Đợi hoa tàn người mới đến - Kha Lam

Đợi hoa tàn người mới đến - Kha Lam Miễn phí
Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Tác giả :

Kha Lam

Thể loại :

NGÔN TÌNH

Trạng thái :

Hoàn thành

Lượt xem :

538

Đăng lúc :

23/05/2019
Loading...

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Đợi hoa tàn người mới đến - Kha Lam

Tên Truyện: Đợi hoa tàn người mới đến!!

Tác giả: Kha Lam

số chương: Đã hoàn thành

mỗi tuần mình đăng 3 chương nhé. mong cả nhà ủng hộ !!

Mở đầu:

Từ khi tôi biết được Thẩm Nhật Minh không yêu tôi bỗng dưng cả thế giới của tôi như sụp đổ. Tôi không khóc, không nháo, không cần người an ủi, tôi chỉ cầm con dao nhỏ đến trước mặt hắn:"Anh thà anh giết tôi ngay từ đầu còn hơn cho tôi hạnh phúc để rồi đày tôi xuống địa ngục, anh giết tôi đi, chúng ta sẽ không còn nợ nhau cái gì nữa"

Hình ảnh một con người bé nhỏ hét lên trong màn mưa với bao nhiêu nỗi tuyệt vọng không thể đếm xuể. Ông trời ghét tôi đến vậy sao, tôi toàn tâm toàn ý yêu một người, người ấy lại toàn tâm toàn ý ghét bỏ tôi. Tôi thật sự rất muốn hỏi tôi đã làm cái gì sai? Tôi đã từng lừa dối ai bao giờ chưa? Tôi đã từng hãm hại ai bao giờ chưa? Tại sao người lại đối xử với tôi như vậy, tại sao?

Hắn chữa bệnh cho tôi, cho tôi sự sống mới, cứ tưởng như hai người là một đôi uyên ương trời sinh, hắn là của riêng tôi. Đến khi Thẩm Nhật Minh bỗng dưng thay đổi, hắn nhìn tôi bằng một ánh mắt lạnh lùng ghét bỏ tôi mới biết rằng, Thẩm Nhật Minh chưa bao giờ thích tôi, một chút cũng không thích tôi!

Đợi hoa tuyệt vọng, đợi  hoa chịu cảnh trong đau thương giày vò, đợi hoa héo úa phai tàn người mới đến tưới hoa. Có còn kịp hay không!

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 BÌNH LUẬN TRUYỆN