[Đam Mỹ ] Xuân Phong ! Lại đây với ta

[Đam Mỹ ] Xuân Phong ! Lại đây với ta Miễn phí
Loading...

GIỚI THIỆU TRUYỆN : [Đam Mỹ ] Xuân Phong ! Lại đây với ta

thể loại : SE , đam mỹ , H cao

tác giả : Lãnh Thiên Tuyết

Một vị bác sĩ đã từng cứu chữa cho bao nhiêu người lại mắc phải bẫy tình của một bệnh nhân.

Một huấn luyện viên thể thao lại chẳng thể nào vượt qua được khi nhìn thấy gương mặt và ánh mắt đó

Một ngày có thể cho là định mệnh. Một bệnh nhân đã được đưa vào viện của anh. Các bác sĩ ai cũng đều có bệnh nhân riêng cho mình. Chỉ còn mỗi anh - Lý Xuân Phong là còn đanh rảnh rỗi. Vì vậy nên anh đành nhận lấy hồ sơ của bệnh nhân - Dược Thiếu Lam. Nhìn vào hồ sơ bệnh án thì anh biết được Thiếu Lam bị gãy tay do ngã và chân bị một vết thương nặng. Bệnh nhân được đưa vào ngay sau đó. Xuân Phong là bác sĩ chính phẫu thuật cho Thiếu Lam. Bước vào phòng cấp cứu anh thấy một người con trai tuấn lãng đang nằm trên đó. Không chần chừ , amh liền phẫu thuật.

Thiếu Lam là con trai của một gia đình bình thường. Anh là huấn luyện viên thể thao. Vào cái ngày định mệnh đó , anh bị gãy tay và chân bị đâm vào rào sát. Anh được mọi người đưa nhanh vào bệnh viện. Nơi đó là một nơi trắng xóa và Thiếu Lam rất ghét đến đây. Nhưng hiện tại thì lại khác. Anh rất thích nơi này kể từ khi nhìn thấy bóng dáng đó.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 BÌNH LUẬN TRUYỆN