[Đam mỹ] Hàn Thiên | Đọc truyện tại webtruyenfree.com
[Đam mỹ] Hàn Thiên Miễn phí

[Đam mỹ] Hàn Thiên

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Tác giả :

Niên Xuân

Thể loại :

ĐAM MỸ

Trạng thái :

Đang cập nhật

Lượt xem :

177

Đăng lúc :

11/02/2020

GIỚI THIỆU TRUYỆN : [Đam mỹ] Hàn ThiênTrường cấp ba Nguyên Hầu là chốn phân hóa kinh khủng chẳng kém gì xã hội thực tế, đầu vào chia thành hai loại rõ ràng.

kẻ đậu bằng tiền - học sinh giỏi - chiếm 80% tổng số, được nêu danh trường kỳ trên bảng xếp hạng đạo đức hằng tháng, ngoài mặt hiền lành ngây thơ, sau lưng ngấm ngầm kết nối với nhau thành một hệ thống mạng lưới rộng lớn. Nắm trong tay quyền thế trí mạng, họ tha hồ chơi đùa những "tên học dở thấp kém", ép chúng xuống đáy cùng của bậc thang "giai cấp".

Đỗ Y Thiên là một phần của đám kiến bé mọn ấy.

Tất cả những gì cậu có là ông cha say xỉn liên miên và chuỗi thành tích nhất lớp suốt chín năm liền, đến đây đã chả còn tí ý nghĩa gì nữa.

Cầu cứu giáo viên vô dụng, không thể nương tựa phụ huynh, Đỗ Y Thiên bắt đầu kiếp sống khổ như một con chó hoang rẻ rách, cả ngày chạy chuyện vặt cũng đã rã hết chân, mấy độ lăm le muốn xách dao vào trường tàn sát.

Cho đến khi gặp được Tống Hàn.

... Ôi, đừng hiểu lầm, kẻ này chẳng mang lại thứ tốt đẹp gì cho cậu đâu, chỉ thăng cấp cậu từ một osin truyền thống thành osin làm ấm giường cho đại thiếu gia mà thôi.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 BÌNH LUẬN TRUYỆN