Cuộc Sống Cá Muối Hàng Ngày Của Nữ Phụ Hào Môn | Đọc truyện tại webtruyenfree.com
Like Fanpage để ủng hộ Web Truyện Free nhé:

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Cuộc Sống Cá Muối Hàng Ngày Của Nữ Phụ Hào Môn

Giới thiệu:

Thanh Nịnh danh môn vọng tộc, lúc còn sống cô là người bảo vệ nữ thần có tiếng tăm trong giới tu hành, chiến tích nổi danh nhất của cô đó là một mình giết vào tận hang ổ của yêu thú, vẫn trở ra vẹn toàn.

Nhắc tới tên cô, có thể trị tiếng khóc trẻ con ban đêm, khiến yêu thú run bần bật.

Ngủ một giấc dậy, Thanh Nịnh phát hiện chính mình xuyên qua

Nhớ không lâu trước đó bởi vì nhàm chán đã xem một quyển hào môn sủng văn,không may  trở thành thiên kim nữ phụ thật có kết cục bi thảm.

...Mười sáu năm trước, Giang gia ngoài ý muốn đã thất lạc con gái vừa mới sinh

Mười sáu năm sau, Giang gia đón về hai cô gái, một người là Thanh Nịnh, thiên kim tiểu thư thật sự của Giang gia, một người khác là người cùng ở cô nhi viện với cô, Giang Tư Linh

Thanh Nịnh kiêu ngạo, thanh lãnh, toàn thân đều là hơi thở lạnh lùng, người sống chớ lại gần, trái ngược hoàn toàn với Giang Tư Linh hào phong, dịu dàng, lương thiện.

Vòng tròn hào môn quả thực vô cùng lớn, không ít người truyền nhau, Giang Tư Linh mới là thiên kim chân chính của Giang gia.

Mà Thanh Nịnh- thiên kim giả, mặt dày mày dạn nịnh bợ Giang gia.

Ngay cả Cao Dương của Cao gia có quan hệ nhiều đời thân thiết, có hôn ước từ nhỏ cũng chỉ vây quanh Giang Tư Linh

Điều này, càng thêm chứng thực Giang Tư Linh mới chính là thiên kim thật trong lời đồn.

Pháo hôi Thanh Nịnh, sau khi nhận ra đây chỉ là tiểu thuyết, cốt truyện còn chưa bắt đầu, hơn nữa bố mẹ Giang rất khác so với trong sách.

Kết quả, cốt truyện đã có một bước ngoặt lớn,  những người coi thường cô ngấm ngầm nói sau lưng Thanh Nịnh, đều không cần cô ra tay đã bị người thu thập sạch sẽ.

Thanh- Kiếp trước mệt chết mệt sống-Chanh:......

Ở hào môn làm tốt vai trò một cá muối không có ước mơ, cô lười đi phấn đấu.
Bạn đang đọc truyện Cuộc Sống Cá Muối Hàng Ngày Của Nữ Phụ Hào Môn tại https://webtruyenfree.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

 Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

Truyện cùng tác giả