Cuộc Đời | Đọc truyện tại webtruyenfree.com
Like Fanpage để ủng hộ Web Truyện Free nhé:

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Cuộc Đời

Giới thiệu truyện Cuộc Đời

Thể loại : tâm linh + viễn tưởng
Tác giả : Thuhuyen Tran

Cuộc đời con người khi nào thì kết thúc? có linh hồn có thế giới âm tào ko? nếu có thì sau khi chết đi thì chúng ta sẽ như thế nào...

Cốt truyện là thật

Chào các bạn!

Hôm nay tôi kể về cuộc đời tôi cho các bạn nghe .Tôi là một linh hồn, trước kia tôi cũng là một con người, có gia đình ,có vợ có con ,...

Trích dẫn :

Khi ấy tôi ngoài 60 , một đêm nọ tôi nằm mơ thấy 1 người đàn ông lạ mặt, mặc quần áo binh lính, ông ta đi vào nhà tôi một cách nhẹ nhàng và mở cửa phòng.

Này..dậy nghe lệnh - ông ta nói nhỏ vào tai tôi

Lệnh gì? tôi ngạc nhiên

Kiếp người của ngươi sắp hết, ta đến báo ngày hãy chuẩn bị . Có điều gì cần làm hãy làm cho xong, chỉ còn 2 tháng thôi. Ta sẽ lại đến nữa. Dứt lời ông ta biến mất nhanh như cơn gió.
Tôi toát mồ hôi tỉnh dậy vội vơ lấy khăn lau mặt, nghĩ lại giấc mơ không biết thực hư sao đây.

Tôi thấy sợ .

Sau hôm ấy bất kể làm gì tôi đều thấy run run..tôi không nói cho vợ con biết.. ông ta bảo 2 tháng nữa..vậy là tính từ ngày hôm nay..
Mọi thứ cứ qua đi trong lo lắng ,tôi cẩn thận cất giữ những gì để dành được, không nhiều nhưng là cả cuộc đời tôi làm và dành dụm .

Hôm nay tôi thấy trong người gai gai sốt, uống thuốc rồi truyền nước mà không hết.

Vợ tôi:

Anh. Mình đi viện thôi, chứ sốt như vậy nguy hiểm lắm.

uh. để chở hàng hết chuyến này rồi mình đi, Anh mệt lắm.

Tôi đến viện, người ta cũng không tìm ra bệnh, họ giữ ở lại để theo dõi.Tôi nói vợ về nghỉ, để tôi 1 mình ở đây cũng được, chứ không chứng tiền đình mà mất ngủ thì lại bệnh thì khổ, dù sao cũng có những bệnh nhân khác bên cạnh nên cũng không cần lo lắng. Tôi vừa nằm xuống , có tiếng mở cửa khẽ.

Két..két..két...

Lại người đó xuất hiện, ông ta từ từ tiến lại chỗ tôi :
Chuẩn bị xong chưa. gần đến giờ rồi đấy.

Mời các bạn đón đọc Cuộc Đời trên webtruyenfree.com. Hãy Like và Share để ủng hộ webtruyenfree nhé
Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời tại https://webtruyenfree.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

Truyện cùng tác giả

 Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN